Cho bé thỏa sức khám phá, sáng tạo và thể hiện thế giới quan nghộ nghĩnh của mình thông qua lăng kính đầy sắc màu với bộ màu Darice 80-Piece Deluxe Art Set. Sản phẩm bo mau Darice nổi tiếng của Mỹ đã và đang được hàng triệu bản nhỏ trên khắp thế giới yêu thích, coi đó như một trong những bảo bối thần kỳ của tuổi thơ diệu kỳ!
Giống như một studio nghệ thuật di động, Darice 80-Piece Deluxe Art Set mang tới cho bé hơn 80 công cụ sáng tạo bao gồm: Bút chì màu, bột màu dầu, bánh màu nước, cọ vẽ và nhiều hơn thế nữa. Tất cả các vật dụng đều được sắp xếp, bố trí một các khoa học và hợp lý cho bé dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Darice 80-Piece Deluxe Art Set được thiết kế vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp, chắc chắn bé sẽ cảm thấy mình giống như những họa sĩ chuyên nghiệp khi sở hữu món quà tuyệt vời này. Darice 80-Piece Deluxe Art Set chứa tới hơn 70 sắc màu phong phú theo tông chuẩn, bé sẽ thấy vô cùng hào hứng để bắt tay vào sáng tạo ra những kiệt tác cho riêng mình. Đồng thời, giúp kích thích thị giác của bé phát triển, tăng khả năng nhận biết và cách phối kết hợp các màu sắc.


Với bộ sản phẩm này, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và độ an toàn mà Darice mang lại. Tất cả chúng đều là những sản phẩm màu vẽ chất lượng cao cho bé những trải nghiệm hoàn hảo.

Trên thực tế, Khoa học thực nghiệm chứng minh do choi sang tao hội họa là một trong những cách giúp bé thể hiện tình cảm, suy nghĩ giống như giao tiếp bằng lời hay cử chỉ. Khi ngôn ngữ chưa hoàn thiện, đó chính là cách mà bé truyền tải được thông điệp của mình một cách đơn giả và dễ hiểu nhất.


Thông qua những bức tranh vẽ, bé sẽ thể hiện khả năng hội họa, suy nghĩ, quan điểm của mình về cuộc sống xung quanh, giúp các bậc cha mẹ có thể cảm nhận và thấu hiểu con cái mình hơn. Darice 80-Piece Deluxe Art Set mang tới cho bé niềm cảm hứng sáng tạo không ngừng, phát huy trí tưởng tượng phong phú, thúc đẩy đồng bộ phát triển tư duy của trẻ.


Chi tiết sản phẩm:


Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ


Trọng lượng: 952


Kích thước: 37 x 23 x 7.3 cm


Độ tuổi khuyến cáo: Dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên


Thông tin thương hiệu


Ra đời năm 1954, đến nay Darice được biết đến như một thương hiệu lớn của Mỹ, cung cấp những sản phẩm chuyên về các đồ thủ công mỹ nghệ, đồ chơi sáng tạo cho trẻ. Trải quả hơn 70 năm không ngừng sáng tạo và cải tiến chất lượng sản phẩm, do choi cho be Darice cam kết mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của mình.


Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội


Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.


Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81


Website:babyborn.vn