Thường xuyên giữ vị trí vedette trong các chương trình thời trang có sự tham gia biểu diễn của mình, ngôi sao Thanh Hằng luôn tạo ấn tượng với những trang phục bắt mắt.

Là một trong những biểu tượng của làng thời trang Việt Nam, Thanh Hằng luôn chứng tỏ sức hút của mình bởi vẻ đẹp mặn mà, kiêu sa với những bộ cánh biết nói.
Trong chương trình Thời trang và cuộc sống vừa diễn ra tại TP.HCM tối qua, cô xuất hiện với chiếc đầm xanh để lộ vai trần đầy quyến rũ khiến các khán giả có mặt tại sàn diễn không thể rời mắt.
Siêu mẫu Thanh Hằng
Cô luôn tạo ấn tượng mỗi khi xuất hiện
Cô nổi bật với chiếc đầm xanh
Thanh Thức
Buổi trình diễn Thời trang & cuộc sống - xu hướng thời trang xuân hè 2015 với nhiều thiết kế sáng tạo cùng nhiều phong cách mới của từng thương hiệu thời trang và các nhà thiết kế nổi tiếng. Nhằm để tôn vinh và định hướng thời trang phù hợp với tiết trời mùa hạ gần kề chương trình đã mang đến những sắc màu nổi trội, những mẫu thiết kế thời trang đơn giản nhưng tinh tế, cá tính mà phong cách cho xu hướng thời trang xuân hè 2015.
Ninh Hoàng Ngân
Lương Gia Huy

Kim Duyên
Đêm qua dàn người mẫu như: Huỳnh Trí Thông, Phạm Hương, Kim Dung ,Thanh Thức, Kiều Ngân, Thành Tâm, Trần Quý, Kim Duyên, Hữu Long, Ninh Hoàng Ngân, Đoàn Thanh Tài, Khánh Ngọc... Đã có những màn trình diễn tuyệt đẹp trên sân khấu mang đến cho khán giả một bữa tiệc thời trang đã mắt.

Huỳnh Trí Thông

Hiên Vũ

Chà Mi

Hữu Long - Ninh Hoàng Ngân

Huỳnh Trí Thông - Diệu Huyền

Thành Tâm - Kiều Ngân

Vũ Mạnh Hiệp - Phạm Hương

Thanh Hằng cùng với nhiếp ảnh gia thân thiết của mình - Tuấn Phạm

Đạo diễn Trung Võ (đeo nơ đen) cùng ê kíp thực hiện chương trình.