Khuôn mặt trái xoan được đánh giá là kiểu khuôn mặt đẹp và là một trong những kiểu gương mặt lý tưởng mà chị em luôn ao ước. Tuy nhiên, một khuôn mặt trái xoan không thể tạo nên vẻ đẹp thanh thoát gợi cảm nếu không ăn nhập, hài hòa với các bộ phận khác, trong đó có mái tóc. Nếu bạn đang sở hữu gương mặt trái xoan, hãy tham khảo một số kiểu tóc dưới đây nhé.

1. Tóc dài, thẳng
Tóc thẳng mượt mà
Mái tóc dài và thẳng mượt mặt tròn hợp với kiểu tóc nào mà mang đến cho cô nàng có khuôn mặt trái xoan nét dịu dàng, nữ tính và thanh lịch. Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn rẽ ngôi lệch hay ngôi thẳng mà không lo khuôn mặt bị mất cân đối. Kiểu tóc này cũng sẽ làm khuôn mặt của bạn thon gọn, thanh tú hơn.
2. Tóc mái so le
Tóc mái so le
Tóc mái so le kết hợp với tóc cho mặt gầy những lọn tóc uốn nhẹ bồng bềnh cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt trái xoan của bạn gái. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt cân đối hơn và che đi phần trán quá rộng. Tóc xoăn nhẹ cũng rất thích hợp với cô nàng có khuôn mặt trái xoan bầu bĩnh hơn một chút và làm gương mặt mềm mại hơn.
3. Tóc xoăn BoBo
Tóc xoăn lọn
Tóc xoăn BoBo được nữ diễn viên Kate Hudson vô cùng yêu thích, mái tóc có các lọn xoăn bồng bềnh và tự do tạo vẻ hoang dại, sexy và quyến rũ mà vẫn khoe được hết những nét nổi bật của khuôn mặt tóc cho mặt tròn trái xoan. Nếu da bạn sáng màu có thể nhuộm màu sáng để giúp gương mặt bạn thu hút hơn.
4. Tóc mái lệch
Tóc ngôi lệch
Tóc mái lệch cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho gương mặt trái xoan. Mái lệch tạo cảm giác cho gương mặt cân đối, mang nét dịu dàng nữ tính nhưng lại năng động và khỏe khoắn. Mùa hè nóng bức bạn cũng có thể khéo kéo vén phần mái lệch sang một bên, thả tóc hay buộc gọn về sau đều vẫn ưa nhìn.
Khuôn mặt trái xoan không kén kiểu tóc bởi riêng độ cân đối, thanh tú của kiểu gương mặt này cũng đã giúp bạn nổi bật bà thu hút rồi. Thường xuyên F5 kiểu tóc sẽ giúp bạn mới mẻ và giúp gương mặt trái xoan thêm ấn tượng. Nếu bạn có khuôn mặt to tròn hay vuông vức, góc cạnh và đang ao ước có được gương mặt trái xoan thanh tú, ưa nhìn thì bạn có thể tham khảo công nghệ gọt mặt nội soi ngay hôm nay. Tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp hiện đại, an toàn này
Nguồn: http://phauthuatgotmat.vn