Sở thích quen thuộc của hầu hết du khách mua vé máy bay đi Vancouver du lịch là mang được thật nhiều quà lưu niệm về cho gia đình và bạn bè. Mua quà còn là cách tốt nhất để mang lại những kỷ niệm, những niềm vui bạn có trong một chuyến đi chia sẻ với mọi người.

Những món quà lưu niệm độc đáo ở VancouverVancouver Microbrews

British Columbia là nơi có hàng chục microbreweries mà tự hào về sản xuất bia tươi lô nhỏ. Các Microbrews thường sử dụng quá trình và các thành phần tự nhiên để tạo ra hương vị rõ ràng.Tại sao đó là một món quà lưu niệm tuyệt vời ở Vancouver: Bạn sẽ không tìm thấy những hương vị khác nhau hoặc tác phẩm nghệ thuật gốc đặc trưng trên nhãn và nắp chai ở bất cứ nơi nào khác. Hãy tìm mua bia đóng chai từ Công ty Đảo Granville bia, R & B, và Storm Bia Ltd.

Cá hồi hun khói

Khu vực Vancouver rất giàu có về sản lượng cá hồi. Canada cũng là quốc gia có truyền thống làm cá hồi hun khói và là quốc gia đầu tiên làm cho cá hồi hun khói trở thành một sản phẩm thực phẩm yêu thích để mang về nhà.Tại sao đó là một món quà lưu niệm tuyệt vời Vancouver: Cá hồi được ướp với muối tự nhiên và đường nâu, được niêm phong kĩ càng nên khá dễ dàng để vận chuyển. Hãy thử cá hồi Village trong trung tâm thành phố Vancouver, đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Sản phẩm từ phong

Sản phẩm phong của Canada được ưa chuộng trên toàn thế giới và Vancouver cũng là nơi sản xuất ra một lượng lớn các mặt hàng phong cao cấp.Tại sao đó là một món quà lưu niệm tuyệt vời ở Vancouver: Bạn có thể lựa chọn kẹo phong, xirô, mứt, kẹo, sô cô la, kẹo bơ cứng, xà phòng, giấm, mù tạt và các loại trà, do đó, chúng có thể dùng cho mọi người. Thưởng thức tại Canada Maple Delights Gourmet Bistro & Shoppe ở Gastown, phục vụ gelatos phong ngọt và bánh ngọt và lựa chọn cho mình các mặt hàng quà tặng độc đáo mang về nhà.

Rượu BC

Một số lượng ngày càng tăng của các loại rượu vang đoạt giải thưởng được sản xuất trên đảo Vancouver gần đó và trong Fraser và thung lũng Okanagan. Varietals nhãn hiệu bao gồm rượu vang trắng sắc nét, Merlot, Pinot noir và rượu vang tráng miệng, bao gồm rượu vang đá, được làm từ nho được chọn và nghiền nát trong khi đông lạnh.Tại sao đó là một món quà lưu niệm tuyệt vời ở Vancouver: chai rượu đáng yêu và được pha trộn độc đáo thật sự không nên bỏ lỡ cho một bữa tối ngọt ngào ở Vancouver hay chuyến đi trong ngày đến nhà máy rượu vang của BC – nơi rượu vang chất lượng cao được sản xuất độc quyền, bạn thường không thể có được bất cứ nơi nào khác. Thăm nhà máy rượu vang mở cửa cho du lịch, hoặc chỉ đơn giản dừng lại ở tại một cửa hàng rượu địa phương và mua một ít rượu vang riêng có nơi đây về làm quà.

Sô cô la ArtisanTrong những năm gần đây cửa hàng sô cô la trở nên phổ biến trên khắp thành phố. Theo phong cách “chuẩn” Vancouver, các nghệ sĩ sô cô la đã kết hợp kỹ thuật châu Âu với các thành phần địa phương để tạo ra một sự hợp nhất, hương vị sô cô la đặc trưng, hình dáng độc đáo.

Tại sao đó là một món quà lưu niệm tuyệt vời ở Vancouver: Sô cô la được đóng hộp dễ dàng vận chuyển đầy đủ. Bon bon, kẹo caramel sô cô la … là những món được lựa chon nhiều nhất, đặc biệt là nếu chúng có chứa các thành phần như quả trồng tại địa phương hoặc các loại hạt và được gói tinh tế trong bao bì địa phương. Hãy thử Chocolate Thomas Haas Mỹ, Nghệ thuật Chocolate, Chocolate Factory của Charlie hay Daniel Lê Chocolat Belge khi có trong tay tấm vé máy bay đi Vancouver, bạn sẽ không phải hối hận đâu, chúng thật sự rất tuyệt.

Sở hữu một lãnh thổ rộng lớn, thật khó để có thể chinh phục Canada qua vài chuyến du lịch ngắn, vì thế hãy lập kế hoạch khám phá từng thành phố xinh đẹp như Vancouver, Toronto,.. qua những tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ tại Vietnam Booking.