Chuyên cho thuê phòng hội thảo, hội trường tổ chức hội thảo tại hà nội – LH : 098 235 4969 / 090 349 7886

Các chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng, các buổi họp tổng kết cuối năm là một phần không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh một khung chương trình hay & hấp dẫn thì địa điểm diễn ra các sự kiện quan trọng này cũng là một vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc thuê phòng hội thảo với mức chi phí hợp lý, TATI đã đầu tư & xây dựng hệ thống phòng hội thảo tại hà nội.Chúng tôi chuyên cho thuê hội trường, cho thuê phòng hội thảo từ 50, 100 đến 700 chỗ với mức giá cực kỳ ưu đãi. Theo từng nội dung chương trình của quý khách TATI luôn có những địa điểm tổ chức hội thảo phù hợp, đem lại cho khách hàng không gian làm việc sang trọng & chuyên nghiệp nhất.
Các dịch vụ quý khách nhận được khi thuê phòng hội thảo tại hà nội : sảnh đón khách sang trọng, màn chiếu - máy chiếu hiện đại với độ phân giải cực lớn, Điều hòa 2 chiều âm trần, hệ thống âm thanh – ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế, micro cầm tay không dây, ghế nệm - bàn đại biểu có khăn phủ sang trọng, Rèm nhung cách âm 2 lớp.

Hỗ trợ khách hàng :
+ Kỹ thuật trực lớp 24 / 7
+ 2 Bình nước khoáng nóng lạnh
+ Flipchart (bảng giấy) + Bút viết 2 màu
+ Hoa lụa để bàn đại biểu
+ Bảng fooc kích thước 1 x 3m
+ Phòng họp ban tổ chức sang trọng – tiện nghi (miễn phí các cuộc họp dưới 30’)

Các tiện ích đi kèm : Tea – break, Hoa tươi hội nghị, Cho thuê đồ khánh tiết, cho thuê khánh tiết phục vụ đại hội Đảng, Đoàn, … Ăn trưa – đặt tiệc theo yêu cầu, Thiết kế - thi công Backdrop, Standee, Nhà nghỉ - khách sạn …….
Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Ms. Phương – Quản lý dịch vụ
Mobile : 098.235.4969 / 090.349.7886