Bạn sẽ không còn phải lo lắng và tự ti với những vết sẹo thâm xuất hiện trên làn da của mình nữa, Sau khi tìm hiểu chúng tôi xin chia sẻ tới bạn 2 bài thuốc điều trị sẹo thâm vô cùng độc đáo và hiệu quả từ dân gian, bảo đảm chỉ cần chăm chỉ bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ và lấy lại cho mình làn da mịn màng tự nhiên.
Bài thuốc điều trị sẹo thâm hiệu quả từ nghệ với mật ong
Đã từ xa xưa nghệ luôn được cha ông chúng ta sử dụng như là một mỹ phẩm để chăm sóc và làm đẹp làn da của mình. Và cho tới tận ngày nay, chúng ta luôn bắt gặp nghệ có trong các thuốc hay các sản phẩm dưỡng da, đúng thế với các thành phần dưỡng chất có trong nghệ kết hợp với mật ong đặc biệt có ích với làn da mà các cụ đã đưa tới cho chúng ta một bài thuốctri seo mun thamrất hiệu quả.

Bài thuốc điều trị sẹo thâm hiệu quả từ nghệ với mật ong
Chuẩn bị:
2 bột nghệ
2 thìa mật ong
Cách thực hiện:
– Bạn thực hiện trộn đều bột nghệ với mật ong đã chuẩn bị trước đó để tạo ra một hỗn hợp sánh mịn. Sau đó bạn dùng hỗn hợp đã tạo bôi đều lên mặt đặc biệt những vết sẹo thâm kia. Để yên mặt nạ trong khoảng 15 – 20 phút thì rửa sạch với nước ấm.
– Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách khác bằng cách bạn dùng trưc tiếp nghệ tươi sau đó di lên vết sẹo kia mỗi tối trước khi đi ngủ và rửa sạch mặt vào hôm sau.
⇒ Sử dụng 1 trong 2 cách chữa sẹo trên 2 – 3 lần/ tuần cho đến khi bạn thấy hài lòng với kết quả mà nó mang lại.
Bài thuốc từ đu đủ giúp điều trị sẹo thâm tại nhà hiệu quả
Tương tự bài thuốc trên các cụ nhà ta còn tìm ra những nguyên liệu tương tụ để điều trị sẹo thâm, đặc biệt như đu đủ , với thành phần dưỡng chất rất lớn co trong mình đu đủ giúp xóa bỏ và nhanh chóng tái tạo làn da. Đây cũng là cáchlàm mờ sẹo tuyệt vời cho bạn.

Bài thuốc từ đu đủ giúp điều trị sẹo thâm tại nhà hiệu quả
Chuẩn bị:
1 miếng đu đủ
2 thìa mật ong
Cách thực hiện:
– Bạn thực hiện bỏ vỏ sau đó thì xây nhuyễn đu đủ, tiếp theo bạn trộn đều đu đủ với mật ong. Sau đó bạn dùng hỗn hợp đã tạo bôi đều lên mặt đặc biệt những vết sẹo thâm. Để yên mặt nạ trong khoảng 10 – 15 phút thì rửa sạch với nước ấm.
Chú ý: Với những cách làm trên từ dân gian rất hiệu quả tuy nhiên bạn cần kiên trì và chăm chỉ Sử dụng 1 trong 2 cách tri seo mun tai nha trên 2 – 3 lần/ tuần cho đến khi bạn thấy hài lòng với kết quả mà nó mang lại.