Căng da mặt Art lift là giải pháp an toàn giúp bạn trẻ hóa làn da đang trên đà bị lão hóa của mình. Khi bắt đầu bước vào tuổi 30 da bạn bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, lúc này bạn sẽ tìm cách để níu kéo làn da căng mịn, trắng hồng bao lâu nay. Tuy nhiên bạn lại không biết đâu là phương pháp căng da an toàn mang lại hiệu quả cũng như duy trì hiệu quả được lâu. Căng da mặt Art lift là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại một làn da căng mịn, tràn đầy sức sống mà không phải phương pháp nào cũng có thể làm được.

>>> Thu nhỏ đầu mũi thẩm mỹ với công nghệ hàng đầu Việt Nam
>>> Thu gọn cánh mũi với chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc
>>> Nâng mũi s line cùng chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung

Art Lift đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả; đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Phương pháp căng da mặt Art Lift là kỹ thuật dùng những sợi chỉ tự tiêu có gai đặc biệt giúp nâng toàn diện các cơ bị chảy xệ. Chỉ sẽ được cấy vào da theo sơ đồ nâng cơ mặt giúp làn da hết nhăn, khuôn mặt trở nên thon gọn ở vùng cằm và hai bên má. Hơn nữa chỉ Art Lift khi cấy vào da sẽ tăng cường lưu thông mạch máu, kích thích sản xuất collagen giúp làn da căng mịn, cải thiện tình trạng nhăn nheo, chảy xệ khi đã bước vào lứa tuổi trung niên.

So với các phương pháp căng da mặt thông thường khác, ART Lift có ưu điểm là không phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo. Đặc biệt, chỉ dùng trong Art lift khác với những loại chỉ khác là các nấc gai dày và chắc nên hiệu quả kéo căng cao. Do vậy, ART Lift giúp lấp đầy các khuyết điểm, vết lõm, nếp nhăn vùng miệng, mí mắt; làm săn chắc da…


Ngoài ra, phương pháp căng da này không dùng đến dao kéo nên không gây đau, không để lại sẹo và cũng không cần phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Bạn có thể tham gia căng da mặt Art lift tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, hiện thẩm mỹ viện có cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp da, trong đó căng da mặt Art lift được nhiều người nhìn nhận là giải pháp tối ưu nhất bởi phương pháp này không phải đụng chạm dao kéo nên không gây cảm giác sợ hãi hay đau nhức khi tham gia căng da mặt.
...

>>>Bạn đang xem bài viết: Căng da mặt Art lift