Bờ môi thô, dày không có nét không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp. Bởi vậy, phẫu thuật tạo hình môi trái tim là sự lựa chọn tốt nhất giúp chị em nhanh chóng có được bờ môi nữ tính và quyến rũ như những ngôi sao Hàn Quốc.


Môi trái tim giúp phái đẹp thêm quyến rũ
Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là gì?
Tạo hình môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình đôi môi, cũng được thực hiện tương tự như thu gọn môi , giúp khắc phục bờ môi thô, dày, không có nét trở thành môi hình trái tim với tỉ lệ cân đối, độ dày mỏng của môi phù hợp với khuôn mặt.
Phương pháp này được các bác sĩ thực hiện đơn giản như sau: Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ tạo ra một gợn nhỏ, tùy hình dạng môi mà bác sĩ sẽ có lời khuyên để tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông cho hài hòa với nét trên khuôn mặt. Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa trung nhân sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa, có thể kết hợp với cấy mỡ tự thân để tạo độ mọng dày cho môi, tạo hình trái tim.
Quy trình tạo hình môi trái tim?
Tại thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình tạo hình môi trái tim được thực hiện theo quy trình bài bản.Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá độ dầy và độ mỏng của môi để tư vấn đôi cho bạn một đôi môi phù hợp với khuôn mặt. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, giúp bạn tạo hình môi trái tim cân đối và an toàn.
Cụ thể quy trình như sau:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ tư vấn về tạo hình môi trái tim
Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng môi và thảo luận với khách hàng về phương pháp làm đẹp môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng. Từ đó hai bên sẽ đi tới thống nhất để giúp kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.
Bước 2: Vệ sinh vùng miệng và gây tê
Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng để đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật, khách hàng được gây tê tại chỗ.
Bước 3: Tiến hành tạo hình môi trái tim
Bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình môi trái tim. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ ý mỗi người mà môi trái tim sẽ sâu hay chỉ là một gợn nông. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ đượclàm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm hơn.

Bác sĩ đang tiến hành tạo hình môi trái tim cho khách hàng
Bước 4: Kết thúc
Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng không cần đến bệnh viện cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu hoàn toàn không lộ và khách hàng được dùng thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề.
Kết quả sau phẫu thuật tạo hình môi trái tim
Sau phẫu thuật tạo môi trái tim, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất với bờ môi trái tim căng mọng và quyến rũ tự nhiên. Đặc biệt, vết khâu được che kín từ bên trong nên không để lại bất kỳ dấu vết đã trải qua thẩm mỹ nào trên môi.

Kết quả trước và sau khi tạo hình môi trái tim tại TMV Kangnam
Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, đơn giản, dễ thực hiện và thời gian phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên cần phải có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại để có được một đôi môi gợi cảm mà không gây biến chứng. Thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sỹ hàng đầu Việt Nam- Hàn Quốc, cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn yên tâm và tự tin với đôi môi đầy quyến rũ.
Để biết thêm chi tiết về tạo hình môi trái tim, bạn có thể gọi tới số hotline 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tư vấn cụ thể.
THAM KHẢO THÊM:
>> Xóa gân máu nổi trên da - Giải pháp giúp da khỏe mạnh
>> Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất - Xu thế tắm trắng da 2015
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://thammyvienkangnam.com