Những món ngon Quy Nhơn, Bình Định nổi tiếng kết tinh từ đất nước, con người và văn hóa đặc trưng của vùng đất của võ thuật. Dưới đây là những món ngon mà du khách mua ve may bay di quy nhon phải "say mê".


Bánh xèo tôm nhảy - Món ngon Quy Nhơn dân dã nhất

>> Chọn mua ve may bay di vinh bạn đang tiếp bước những tín đồ du lịch thông thái nhất để đến với một chuyến khám phá nội địa tuyệt vời như làng Sen, Cửa Lò, đền Hồng Sơn…


Tôm Dancing bánh pancake dù là dân gian của Qui Nhơn, nhưng ngon, quá nhiều người yêu thích. Điều này Quy Nhơn món ngon khi nóng, giòn, cay cay, đậm đặc điểm của đất và người của đất võ. Tôm đất để làm bánh là tôm sông rất kén chọn người Quy Nhơn, phải được đánh máy ngọt ngào, tươi roi mặt, bắt mỗi buổi sáng sớm. Rau ăn kèm với bánh xèo Quy Nhơn là không thể thiếu rau mầm, rau rất nhiều hơi không suôn sẻ, nhưng rất mát và bổ sung, cùng với một số sữa chua xoài xắt nhỏ, nháy mắt đã thấy không cưỡng lại được.


Bánh tráng nước dừa - Món ngon Quy Nhơn đạm bạc mà hiếu khách


Có lẽ bánh dừa chỉ là sắc thái Quy Nhơn - Bình Định nhất - đó là bản chất thanh đạm, ngon và hiếu khách. Được làm từ tinh bột sắn, trộn với nước cốt dừa, ít mè, hành tây và ớt trộn tất cả lại với nhau bằng tỷ số bí truyền. Bánh thường được sử dụng cho các món khai vị, ăn người ta có thể cảm nhận được hương vị đặc trưng bởi một sự pha trộn của bột sắn, dừa, hạt tiêu cay thơm, hành tây ... Đây là một ngon Quy Nhơn nhiều du khách book ve may bay di quy nhon mua làm quà tặng.

Nem chợ Huyện - Món ngon được lòng du khách tại Quy Nhơn


Quận Nem chợ được ưa thích không chỉ đối với người dân Bình Định mà khoái khẩu của du khách đi du lịch đến Quy Nhơn. Quận Market theo công thức nấu ăn ngon Nem, nhưng một yếu tố chính là thịt. Thức ăn ở đây được lựa chọn rất cẩn thận và là cỏ lợn. Nem tươi là ngon, nướng than, ăn kèm với bánh mì, bánh ram, rau mùi, tía tô, rau răm, chuối, hợp đồng xắt nhỏ, nước sốt dưa chuột (hoặc nước tương) và một số tỏi chanh, ớt lớn hơn. Quy Nhơn cũng có nhiều món ngon du khách mua cho người thân để làm lần cuối cùng họ đến đây.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo ve bay gia re jetstar khuyến mãi tại jetstargiare.com