Tri nam tren mat- Nám da thường xuất hiện nhiều trên mặt nó xuất hiện nhiều nhất là những người ở độ tuổi trung niên do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Và có một tỉ lệ nhỏ trong số đó là do bẩm sinh những đa số và hầu hết nguyên nhân gây ra nám đều do tác động từ môi trường bên ngoài.
Công thức trị nám da với nha đam
Nha đam được sử dụng rất nhiều trong các công thức làm đẹp từ mà nhiều phụ nữ Châu Á đã sử dụng trước đây.
Cách làm:
Công thức trị nám với nha đam thực hiện khá đơn giản: Bạn chỉ cần bôi cây nha đam lên mặt trong khoảng 15 phút mỗi ngày rồi rửa sạch với nước ấm sau một khoảng thời gian ngắn sẽ có tác dụng trị nám tuyệt vời mà bạn không thể tưởng tượng nổi đấy.
Sử dụng nha đam hàng ngày không chỉ giúp làn da căng mịn và mềm mại, nó còn khiến các vết nám không còn quấy nhiễu bạn nữa.
Mặt nạ tự nhiên trị nám với chanh
Như bạn biết, trong chanh có rất nhiều vitamin C, và các axit có tác dụng tẩy trắng nhẹ nhàng. Cách trị nám đơn giản nhất là vắt lấy nước cốt chanh sau đó thấm rồi xoa lên da, thực hiện liên tục trong nhiều ngày đế có kết quả tốt nhất
Chanh là một quả không thể không nhắc tới trong các công thức trị nám. Việc sử dụng chanh sẽ giúp cho bạn se khít lỗ chân lông và giúp da láng mịn. Chanh khiến mái tóc bạn dày và mềm mại hơn. Chanh còn là một trong những công thức trị nám tuyệt vời nhất cho bạn..
Lưu ý: Trước khi thực hiện thao tác trên bạn cần vệ sinh mặt sạch trước khi đắp mặt nạ, không đắp mặt nạ quá lâu, tối đa lâu nhất là 30 phút đồng thời rửa mặt sạch sau khi đắp mặt nạ, với một số quả như chanh thì bạn nên bôi kem dưỡng ẩm sau đó để giúp da hấp thụ dưỡng chất mà không gây khô da nhé.
Trên đây là 2 cách trị nám dân gian tại nhà được hấu hết ông cha ta khi xưa tin dùng và hiệu qủa đem lại cũng vô cùng tốt. Bạn hãy thử thực hiện nhé.