Kính gửi quý khách hàng,
Đầu tiên chuyển nhà trọn gói Bảo An rất vui khi lại được cùng quý khách hàng bàn bạc về vấn đề kiến trúc phong thủy trong chuyển nhà, điều mà Bảo An lấy làm thú vị đó là thú chơi bể các treo tường của không ít khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Bảo An. Không ít lần được trò chuyện, được tư vấn với khách hàng về thú chơi bể cá cũng như cách bài trí bể cá sao cho hạp phong thủy và kiến trúc hôm nay Bảo An xin chia sẻ một tí về “cách bố trí bể các treo tường hợp phong thủy“.Không nên đặt bể cá ngay ngoài cửa ra vào, giữa hai cánh cửa, sát trần nhà, hay đối diện với bếp.


1. Chọn vị tríNên đặt bể ở nơi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nơi càng ít ánh sáng càng tốt. Nên đặt bể ở các vị trí: theo đường cửa vào, phía sau cửa, phía góc nhà, ngăn giữa các phòng trong nhà. Không nên đặt ngay ngoài cửa ra vào, giữa hai cánh cửa, sát trần nhà, hay đối diện với bếp.


2. Chọn hướngHướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc. Hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, biểu trưng cho sự giàu có. Đặt bể cá theo hai hướng này được xem là sẽ mang may mắn tới cho gia chủ.


3. Đường điện nơi đặt bể cáNgoài việc phải bảo đảm an toàn, nên chuẩn bị ít ra ba ổ cắm để cung cấp điện cho các thiết bị dùng cho bể với công suất nguồn từ 1000 – 3000W. Đối với bể treo tường hoặc âm tường, đường điện nên để chờ ở trên cùng và được nối với bộ công tắc bên dưới để dễ bật tắt khi cần thiết.


4. Kích tấcVới bể âm tường, độ dày tối thiểu của hốc tường là 0,15m. Cả chiều rộng và chiều cao đều phải đúng khoảng hở để bạn có thể thoải mái thò tay trang trí bể cá hay vệ sinh trông nom bể. Với bể treo tường siêu mỏng, yêu cầu an toàn tối thiểu để treo bể là tường 10 (nếu xây bằng gạch đặc) và tường 20 (nếu xây bằng gạch lỗ).


Mong rằng những chia sẻ thú vị trên đây của chuyển nhà Bảo An sẽ giúp quý khách hàng có thêm kiến thức về phong thủy bể cá trong gia đình, chúc quý khách hàng mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.
Đoan Trang