Mỗi khi mùa hè đến, chiếc điều hòa lại trở lên quen thuộc và quan trọng hơn bao giờ hết. chẳng có gì tuyệt hơn và sảng khoái hơn khi giữa lòng thành phố hà nội chật hẹp, đông đúc và nắng nóng đến ngột ngạt lại được đắm mình trong không khí mát lạnh của điều hòa. Dù ở nhà hay ở nơi làm việc thì điều hòa cũng luôn là người bạn đồng hành giúp bạn cân bằng nhiệt độ cơ thể và mọi thứ xung quanh luôn được hài hòa cho bạn khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận.


Nhưng thật không may và phiền toái có thể khiến bạn mất ngủ vì nóng, khi chiếc điều hòa bỗng dưng bị hỏng: như điều hòa không mát, kém mát, điều hòa hỏng trúc năng vấy gió ở mặt lạnh, bị kẹt lỗi bo dàn lạnh.. điều hòa xuất hiện lỗi A7. Bạn không biết phải làm sao để có thể điều chỉnh được hướng gió ngang, dọc khi mà cánh vẫy của cửa gió máy điều hòa không hoạt động, không đóng, mở được...
Để khắc phục sự cố điều hòa, máy lạnh hỏng vẫy gió, quạt gió mặt lạnh không thổi gió, không đảo gió, không mát...
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để khắc phục sự cố hỏng vẫy gió điều hòa, thay mô tơ vẫy gió điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất - chuyên nghiệp nhất - giá rẻ nhất - chất lượng tốt nhất.
Hotline: 04.3992.897 - 0983.375.196
ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG với hệ thống chi nhánh cửa hàng trực thuộc rộng rãi trên địa bàn Thành Phố Hà Nội song hành là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sửa điều hòa tại hà nội. Nhất định sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng bằng một dịch vụ chuyên nghiệp.
Sửa chữa khắc phục nhanh mọi sự cố hư hỏng từ máy điều hòa các hãng : Toshiba, Nationa, Panasonic, Daikin, Haier, Trane, mitsubishi, mitsustar, LG, Samsung, reetech, funiki, fụjitsu, Sumikura, Carrier, yuiki, Electrolux, Nagakawa, General, inverter, thường...
- Sửa điều hòa tại hà nội bị mất nguồn.
- Sửa chưa điều hòa tại hà nội chạy lúc lạnh, lúc không lạnh.
- Sửa điều hòa tại nhà chạy liên tục nhưng không lạnh.
- Sửa điều hòa chạy nhiệt độ quá lạnh.
- Sửa điều hòa có mùi lạ.
- Sửa điều hòa chạy được một lúc khoảng 10 phút thì đèn khối trong nhà (cục lạnh) nhấp nháy (báo lỗi) -> máy không lạnh.
- Sửa điều hòa có hiện tượng khi khối ngoài trời (cục nóng) bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt -> máy chạy và ngừng liền (bị nhảy attomát - do quá tải) ...
- Sửa điều hòa không nhận tín hiệu của điều khiển (do bị hỏng mạch điều khiển điều hòa).
- Sửa điều hòa khi tắt máy bằng điều khiển quạt vẫn chạy.
- Sửa điều hòa đang chạy thì máy nén và quạt cũng ngừng hoạt động.
- Sửa điều hòa đang chạy thì máy nén không chạy nữa nhưng quạt vẫn chạy.
- Nhận cung cấp,bán lẻ giao tận nơi điều khiển cầm tay mới cho các loại máy điều hòa của các hãng.
- Sửa điều hòa đèn báo lỗi mạch.
- Sửa điều hòa bật nhưng quạt dàn nóng không chạy.
- Sửa điều hòa bật nhưng quạt dàn lạnh không chạy.
- Sửa điều hòa chạy ngắt sớm.
- Sửa điều hòa chạy lạnh nhưng không ngắt.


- Sửa điều hòa chạy và dừng liên tục do quá tải.
- Sửa điều hòa chạy liên tục mà vẫn không đạt được nhiệt độ yêu cầu.
- Sửa điều hòa chạy kém mát, kém lạnh.
- Sửa điều hòa chạy nhưng gió dàn lạnh ra yếu.
- Sửa điều hòa bị rò rỉ nước ở mặt lạnh.
- Sửa điều hòa bị rò rỉ gas.
- Sửa điều hòa áp suất máy hút thấp.
- Sửa điều hòa áp suất máy hút cao.


- Sửa điều hòa bị chập điện, cháy nổ, có mùi khét..v..v.
- Vệ sinh điều hòa tại hà nội, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội
- Tháo điều hòa, lắp đặt điều hòa
- Bổ sung ga, nạp gas điều hòa..


Chúng tôi chuyên sửa chữa mô tơ vẫy gió điều hòa, cung cấp các loại mô tơ vẫy gió cho điều hòa Daikin, LG, Panasonic, Toshiba, National, Hitachi...
Khi điều hòa bật vẫn lên nhưng cửa đảo gió mặt lạnh không hoạt động hoặc không thể điều khiển theo ý muốn, lúc này cần kiểm tra mô tơ vẫy gió.
Hướng dẫn kiểm tra và khắc phục sự cố cánh vẫy của cửa gió máy điều hòa không hoạt động, không đóng, mở được ?
Cách kiểm tra: Quý khách hãy kiểm tra lại bằng cách ngắt cầu dao điện, sau đó bật lại cầu dao điện ( phải đảm bảo nguồn điện tốt ), nếu cánh vẫy không mở ra đóng vào được thì có thể môtơ đảo cánh vẫy bị hỏng hoặc bị mất kết nối .
Cách khắc phục:Trường hợp này quý khách hãy gọi cho trung tâm bảo hành sửa chữa ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG để thợ kỹ thuật có tay nghề hỗ trợ đảm nhiệm. thay moto vay gio dieu hoa tai ha noi
Nếu cánh vẫy gió có mở được và hiện đang dừng lại ở 1 vị trí có thể bạn đã bấm vào nút điều chỉnh hướng gió lên xuống và cho cánh vẫy đứng yên ở vị trí cố định, quý khách hãy bấm vào nút điều chỉnh hướng gió lên xuống để cánh vẫy hoạt động trở lại.
Lưu ý: khi điểu chỉnh hướng gió lên xuống cho cánh vấy hoạt động, quý khách chỉ được điều chỉnh bằng điều khiển, không được dùng tay. Nếu dùng tay di chuyển cánh chao gió có thể sẽ làm hỏng bánh răng của mô tơ đảo cánh vẫy.
Để cung cấp thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, giá cả. Qúy khách vui lòng gọi đến chi nhánh cửa hàng để được tư vấn báo giá dịch vụ sửa chữa thay mô tơ vẫy gió điều hòa, thay mô tơ đảo gió điều hòa tại hà nội giá rẻ.
Phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và CN
Rất hận hạnh được đón tiếp !
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA TẠI HÀ NỘI
Đ/C 1: 180 CẦU GIẤY : 04.8587.0795
Đ/C 2: K9 BÁCH KHOA : 0983.375.196
Đ/C 3: 299 HOÀNG H THÁM: 04.8587.0799
Đ/C 4: 2F QUANG TRUNG : 04.3992.8997
Đ/C 5: 180 TÂY SƠN : 04.6291.4720
Đ/C 6: C10 THANH XUÂN : 04.6657.6785
Đ/C 7: 16 LÝ NAM ĐẾ : 04.8587.0794
Đ/C 8: 27 CÁT LINH : 04.6291.6397