Phòng tắmgọn gàng đơn giản sử dụng 1 mẫu thiết bị vệ sinh inax thông minh mang lại sựthoải mái cho người sử dụng. Sử dụng mà sơn trắng sẽ khiến cho phòng tắm trởlên rộng và thoáng hơn rất nhiều. Đồng thơi sử dụng tủ đựng đồ để có thể cấtnhững dụng cụ phòng tắm ngăn lắp và đẹp mắt hơn.
Xem thêm: Thiếtbị vệ sinh inax hà nội
Thêm vào đó họ lưu tâm đến những cách lưu trữ thông minh. Từ đókhai thác hiệu quả không gian hơn, tránh tình trạng lộn xộn. Xu thế thiết kếmới của phòng tắm hiện nay là rất quan tâm đến cây xanh, mảnh vườn. “Vườn trongphố” – thuật ngữ phổ biến của giới xây dựng để chỉ những ngôi nhà lồng ghép láxanh. Căn hộ không cần quá rộng rãi, quan trọng là chọn thiết bị vệ sinh và nộithất thông minh để gia tăng tính tiện nghi nhất.
Thiết kế phòng tắm đơn giản từ chính mẫu thiết bị vệ sinh đượcngười Sài Gòn ưa chuộng. Với quan điểm “đơn giản mà không đơn điệu” – các vậtdụng như bộ vòi nước, bồn vệ sinh, chậurửa, sen cây tối giản lại càng ẩn chứa nét cuốn hút riêng.
Thôngthường, các gam màu trung tính như trắng, be, xám sẽ được chọn làm nền chủ đạođể nổi bật các thiết kế, đồng thời mang đến hơi thở hiện đại, mới mẻ. Mỗi mộtkhông gian phòng tắm lại là những ý tưởng mới đầy ấn tượng và khác biệt. Bạn sẽcảm thấy thoải mái khi có được những thiết bị vệ sinh cao cấp sử dụng trongkhông gian riêng của mình 1 cách hợp lý nhất.