Đến Đà Nẵng ăn gì ngon? Đến với Đà Nẵng ngoài thiên nhiên hữu tình, con người thân thiện nơi đây có nhiều món ăn ngon mà du khách không thể quên được.Câu hỏi đã khiến nhiều du khách thắc mắc và lựa chọn.


Chắc các bạn cũng biết Đà Nẵng là nơi tổ chức bắn pháo hoa quốc tế hằng năm vào ngày lễ 30/4 và 1/5. Đến Đà Nẵng ngoài việc du lịch ra các bạn nên thưởng thức các món ăn ngon tại đây. Không chỉ riêng Đà Nẵng mà những món ngon của khu vực miền trung đều có tại đây.Mì Quảng, các bạn biết món ăn này không ?. Đây là món ăn rất nổi tiếng của người Quảng Nam, một món ăn bình dị,dễ nấu nhưng đã để lại ấn tượng rất sâu sắc cho nhiều du khách một lần thưởng thức món ăn này. Hiện nay trên khu vực Đà Nẵng có rất nhiều quán Mì Quảng khá nổi tiếng. Để tìm một quán mì quảng tại đây không khó nhưng để có một tô mì quảng thật sự ngon thì các bạn nên đến đây thưởng thức. Đây cũng là quán mà tôi thường hay đến ăn vì nó rất ngon và phục vụ rất chu đáo.


Mì Quảng Bà Oanh, một quán mì quảng khá nổi tiếng tại Đà Nẵng.Ngoài tôm, thịt, gà nơi đây còn các nguyên liệu chế biến như lươn, cá lóc, bò. Đến đây các bạn có thể lựu chọn cho mình một tô mì ngon nhất, đặt biệt nhất.

Mì Quảng Bà Oanh
Địa Chỉ: 41/1 Đống Đa - Đà Nẵng
Điện Thoại:0126 8582 579

Để có một bữa điểm tâm sáng hoặc các bữa ăn ngoài thật ngon cho gia đình, người thân hay bạn bè tại sao bạn không ghé vào đây thưởng thức. Mì Quảng là một món ăn ngon mà các bạn biết đến rồi đấy. Còn nhiều món ăn ngon khác tại Đà Nẵng nữa, các bạn có muốn cùng tôi khám phá không?