Đánh son lòng môi dạng bóng đã trở thành xu hướng của các nàng tuổi teen hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những cách son lòng môi đúng cách nhất để có được sự quyến rũ hút hồn trên đôi môi nhé.
Với kiểu đánh son lòng môi bóng bạn cần sử dụng tới các loại son như son tint , son bóng không màu.
Các bước thực hiện đánh son
Bước đầu tiên quan trọng nhất để có được đôi môi mềm mịn khi đánh son đó là bạn phải thực hiện tẩy da chế cho môi với các loại nguyên liệu bạn có thể tùy chọn như mật ong , dầu ô liu. Sau khi tẩy da chết bạn hãy tiến hành tô son nude hoặc có thể sử dụng concealer lên môi
>>> Những mau son moi hot nhat hien nay của tuổi Teen.
Bạn sử dụng son tint tập trung vào phần lòng trong của môi cả môi trên và môi dưới . Tiếp tục bạn tay để tán đều ra cho đều màu môi. Bước cuối cùng bạn thực hiện đó là sử dụng Cuối cùng son bóng. Son bóng sẽ giúp cho làn môi căng mọng và tràn đầy sức sống đồng thời đây cũng là một trong những mẹo nhỏ giúp chuyển đổi màu môi được tự nhiên hơn.
Một chú ý nhỏ nữa cho các nàng đó là thay vì dùng son tint kết hợp son bóng, bạn cũng có thể chọn son sữa nhé son sữa là một loại son giúp bạn tạo độ bóng tự nhiên và mềm mại.
Với tông trang điểm tô son lòng môi trong cùng son móng bạn có thể vận dụng trang điểm khi dạo phố hoặc ngay cả những bữa tiệc lớn khi tham dự. Bạn cũng có thể tùy chọn nhiều tông màu son khác nhau như hồng , đỏ cam , …vv.
Loại son màu đẹp nhất hiện nay là gì?