Thời gian gần đây trong giới teen những màu son nhẹ nhàng như hồng nhạt, hồng cam, đỏ cam nhạt đang xuất hiện ngày càng nhiều và đang dần nỏi đình đám.
Những cách chọn màu son đẹp nhất
Những tông son nhạt thường rất dễ đánh tự nhiên và phù hợp với các teen trong mọi hoàn cảnh. Không chỉ mang lại nét nhẹ nhàng, tự nhiên, chúng còn ngay lập tức lấy lại sự tươi tắn đầy nữ tính cho thân chủ.
Hãy cùng điểm mặt những sắc son khiến các teen mê tít trong thời gian gần đây nhé.
Tham khảo thêm cách chọn son môi an toàn nhất hiện nay
Hồng cam
Hồng cam là màu son được các nàng tuổi teen như Salim , khả Ngân chọn lựa để làm đẹp cho khuôn mặt của mình.
Với Salim cô nàng thường chọn màu son hồng cam với cách đánh son nhẹ nhàng, tự nhiên cùng với tông trang điểm nhẹ.
Với khả Ngân cô lại dùng cho mình màu son cam lì trẻ trung cũng như với Salim cô chọn cho mình phong cách trang điểm tự nhiên nhất có thể.\
Màu son đỏ cam
Màu son môi đỏcam bạn có thể gặp dễ dàng với các hot girl đình đám như Chi Pu. Chi Pu nữ tính và dễ thương với màu son đỏ cherry
Với cô nàng hot girl Khởi My bạn có thể dễ dàng nhân thấy đôi môi hồng tự nhiên cùng kiểm trang điểm nhân vào đôi mắt của Khởi My. Màu môi tự nhiên này rất hợp với phong cách xì tin, năng động của nữ ca sỹ trẻ tuổi này.
Trên đây là 3 tông màu son môi đang làm đình đám trong giới tuổi Teen của langf giải trí bạn hãy chọ lựa cho mình một màu son phù hợp nhất chuẩn bị cho dịp lễ 30/4 nhé. Hãy tự tin khoe cá tính của chính mình nhé.
Những cách chọn mua son môi an toàn