Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, sắp tới tôi định đưa mẹ sang thẩm mỹ viện mình để thực hiện căng da mặt nên tôi muốn tìm hiểu trước về giá cả để chuẩn bị. Xin hỏi bảng giá căng da mặt bên mình là bao nhiêu và sau khi phẫu thuật căng da thì bao lâu có thể hoạt động bình thường được. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.
Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!
(Xuân Lan, Q. Gò Vấp, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn!
Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Chúng tôi rất vui khi thấy bạn có nhã ý đưa mẹ mình sang thẩm mỹ viện chúng tôi để làm đẹp. Cũng như bạn có rất nhiều người thường xuyên gửi các câu hỏi thắc mắc làm đẹp về cho thẩm mỹ viện, đặc biệt là những vấn đề xung quanh công nghệ làm căng da mặt.

Căng da mặt là một trong những dịch vụ được những người ở đội tuổi trung niên quan tâm vì ở độ tuổi này, da mặt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa cũng như các nếp nhăn. Do đó việc chăm sóc da ở độ tuổi này trở thành điều cần thiết hơn bao giờ hết.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn
>>> Gọt cằm v line
>>> Nâng mũi s line tại JW

Ngày nay sự xuất hiện của công nghệ căng da như cứu cánh giúp chị em khắc phục triệt để vấn đề này. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW các phương pháp căng da mặt hiện nay được các chị em đông đảo lựa chọn, trong đó căng da mặt bằng chỉ vàng, chỉ sinh học và căng da mặt SMAS được chị em lựa chọn nhiều nhất bởi các phương pháp này được xem là giải pháp tối ưu, có nhiều ưu điểm và duy trì hiệu quả lâu dài.

Căng da mặt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhanh chóng giúp bạn loại bỏ da thừa và thay vào đó sẽ là một làn da căng mịn hồng hào. Đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và hài lòng với cung cách làm việc của các nhân viên cùng sự tận tình và chu đáo của các bác sĩ nơi đây.

Căng da mặt tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ tài ba có nhiều kinh nghiệm và giàu y đức, thời gian thực hiện diễn ra tương đối nhanh và có thể ra về ngay mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng. Nếu mẹ bạn thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường mà không phải lo ngại gì bạn nhé.
...

>>> Xem bảng giá của dụch vụ tại: Bảng giá căng da mặt