Chào mừng bạn đến với phần 1 của Serie giới thiệu sử dụng phần mềm Facebook của iNova. Chắc hẳn bạn đã nắm trong tay công cụ cần thiết rồi đúng không? Vậy mời bạn theo dõi công năng đi hàng đầu của phần mềm ở ngay dưới đây.

Bạn thường làm chi trên Facebook?

Hằng ngày bạn lên mạng để update dòng trạng thái , share hình ảnh , trêu trọc bè bạn , tìm kiếm bài viết , hay giản đơn là lang thang mọi ngõ ngách để tìm một địa chỉ mua đồ hay một khóa học ngắn hạn? Tâm lý con người luôn thích những gì đến bất ngờ , bạn thử mường tưởng xem một ngày nào đó có một lời chúc “free” hoặc một infomation “free” về đúng thứ mình đang chú tâm , bạn sẽ làm gì? Còn mình sẽ click ngay vào Profile người đó để tìm hiểu xem họ là ai, có quen mình không hay cần gì ở mình?
quy trình lăng xê account Facebook
Chắc bạn đã phần nào hiểu được điều mình muốn chia sẻ rồi , để lăng xê một account phục vụ người ốm cho chiến lược buôn bán của bạn mình xin giới thiệu công năng “Quảng bá tài khoản” của phần mềm FacebookAds. Để dùng công năng này hiệu quả công năng này bạn cần thực hành 3 bước như hình:


Bước 1: Soạn và spin content comment với cú pháp sau:

Chào $user$ chúc bạn một ngày vui vẻ

Những comment sẽ được ghép bất kỳ như sau: - Chào bạn mình make friend nhé - Chào $user$ chúc bạn một ngày vui vẻ ( user sẽ được thay bằng tên nick facebook ) - Hello bạn add nick mình nhé Với cú pháp trộn này bạn sẽ có vô thiên lủng câu chào để phần mềm chọn bất kỳ và comment. Trên đây mình mới report ra 3 lời chào được ghép bất kỳ.

Bước 2: Lập danh sách key word liên quan đến trạng thái

Phần mềm sẽ tìm stt theo key word bạn đưa vào để tương gộ , bởi vậy iNova khuyên bạn nên lập danh sách key word đa dạng và liên tục thay đổi. Ví dụ: bóng chuyền

Bước 3: Bắt đầu lăng xê

Bạn chỉ cần click vào biêu tượng có chữ “ngừng” để chuyển sang chế độ “quảng cáo” sau thời gian ấy bạn có khả năng đi làm việc khác và chờ kết quả.
Chức năng Auto Comment
- Đây cũng là một công năng lăng xê account hiệu quả , dù vậy khác với tương tác theo key word , phần này bạn sẽ lăng xê hay mời make friend với những đối tượng clear hơn bằng cách dùng tệp UID. - Khi mua phần mềm facebook , iNova sẽ tặng bạn phần mềm Mass Spider 2 tháng có khả năng quét infomation trên Facebook. Khi quét được UID ở các nhóm , fanpage , profile xong bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

B1: Chọn file UID đã quét được bằng Mass Spider
B2: Chọn file hình ảnh để comment ( có khả năng hình vui nhộn hoặc dịch vụ của bạn )
B3: Đặt những câu comment theo mục đích tương tác ( buôn bán hay make friend )
B4: Click thực hành và chờ thành quả

Như vậy mình vừa giới thiệu đến bạn 2 công năng đi hàng đầu của Mass Facebook Ads , rất vui vì bạn đã theo dõi hết bài giới thiệu , hẹn gặp lại các bạn ở phần tiếp theo.
Cách quảng bá tài khoản bằng phần mềm Facebook