chích không đau là nhữngh hút thai có sử dụng thuốc gây mê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, đợi 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng đợi quá trình tiểu phẫu, trong lúc quan sát trực quan, lúc tiểu phẫu sẽ diễn biến hoàn toàn thuận lợi.


Nếu như của khi đã có em bé trong lúc thời gian bầu bí của bạn đã được 8 tuần tuổi. Nếu như có bầu dưới 12 tuần tuổi bạn có thể sử dụng phương pháp Nạo hút thai. Cụ thể trường hợp của bạn chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn hút thai. Tuy nhiên bạn nên đi tới một số phòng khám tin cậy để chuyên viên y tế xác định lại chính xác thời gian mang thai của bạn trước khi tìm đến những biện pháp Nạo hút thai.

Nạo thai có đau không?

Nạo hút thai là biện pháp đình chỉ thai nghén bằng biện pháp ngoại khoa, can thiệp vào buồng tử cung bằng các dụng cụ y tế. Dựa vào chuyên môn, tay nghề bác sĩ và điều kiện sản phụ khoa mà thủ thuật có khả năng có biến chứng hay không.

Nếu như bạn làm theo việc đình chỉ thai đúng phương pháp, tuổi thai phù hợp, thực hiện nạo hút tại một số cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ thiết bị y tế trình độ…thì sẽ không tạo ra tình trạng đau đớn như ở những cơ sở phá thai nhỏ lẻ, bộc phát.

Cách phá thai nào được cho là an toàn

Với tuổi thai của bạn bây giờ thì hoàn toàn có khả năng sử dụng phẫu thuật phá thai không đau bảo vệ dạ con 360. Đây là kỹ thuật nạo thai hiện đại, tất cả quá trình thực hiện được hiển thị, theo dõi qua màn hình vi tính để đưa phôi thai ra ngoài, ít làm tổn hại đến dạ con, bảo vệ an toàn cho buồng dạ con.

Nếu bạn vẫn chưa chuẩn bị được một vài điều kiện tốt cho quá trình chào đón, chăm sóc con và trong tình thế "vạn bất đắc dĩ" thì mới nên nghĩ đến bỏ thai. Bởi chích làm tăng nguy cơ vô sinh thứ phát ở con gái, theo thống kê thì một số đàn bà đã đình chỉ thai có tỷ lệ không sinh con nhiều hơn một số người chưa từng phá.

Phá thai bằng phương pháp nạo thai thực hiện cho thai nhi không quá 56 ngày; Nạo thai cho thai nhi không quá 12 tuần tuổi. Nếu để bầu lớn bạn sẽ phải thực hiện phương pháp Nạo hút thai bằng kovax.

bỏ thai sẽ không đau bởi bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn và tiến hành nhanh chóng, bạn có thể về nhà trong ngày. Những ngày sau, thuốc tê hết bạn sẽ có cảm giác đau và máu chảy như máu kinh. Nếu bạn thấy những biểu hiện bất thường như hành kinh ồ ạt, không cầm được, đau bụng dưới dữ dội...cần quay lại để bác sĩ theo dõi và điều trị.

Tai biến hay gặp của những thai phụ bỏ thai bằng biện pháp phá thai là ảnh hưởng về tâm lý, ngoài ra biến chứng muộn thường xuyên gặp là sót rau, dính buồng tử cung, nghẹt vòi chứng, thai ngoài tử cung, sẩy thai vào những lần }mang bầu|mang thai|có thai|có bầu|chửa} tiếp theo nguy hiểm nhất là không có con.

Nên đi Nạo hút thai ở đâu thì an toàn

Nếu bạn có quyết định hút thai, tốt nhất nên tiến hành thủ thuật càng sớm càng tốt. Nếu để ngày càng to, sẽ càng tạo ra nguy hiểm và nhiều biến chứng. Bạn nên tìm đến những phòng khám uy tín như bệnh viện phụ sản, khoa sản bệnh viện trung ương, bệnh viện, phòng khám được cấp giấy phép hoạt động y tế,…. Tuyệt đối, không vì tâm lý e ngại, xấu hổ, sợ nhiều người biết mà đến những phòng khám chui, không đủ thiết bị y tế, lang y rởm… để tiến hành thủ thuật hủy thai an toàn nhất