Công ty TNHH Natiship chuyên phân phối đồng hồ
Seiko Citizen
chính hãng nhập trực tiếp từ Mỹ,cam kết giá tốt nhất thị trường Việt Nam. Hiện nay để mở rộng kinh doanh,chúng tôi cần tìm đại lý ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước.


Quyền lợi đại lý :
+ Được hỗ trợ giá tốt nhất.
+ Được hỗ trợ bảo hành cho khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Mr. Nguyễn Đức Bình Nguyên
Công ty TNHH NatiShip
Địa chỉ : 191 Huy Cận,quận Hải Châu,tp Đà Nẵng.
Email : nguyenducbinhnguyen.it@gmail.com
ĐT : 01269857888
website : natiship.vn (đang nâng cấp).

----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công nghệ Eco - Drive của Citizen :

Eco-Drive
đồng hồ thời trang
chạy hoàn toàn vào năng lượng được tạo bởi ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào ( Điều này có nghĩa là cứ hễ có ánh sáng là có năng lượng ). Bằng cách sử dụng cơ chế một bảng điều khiển năng lượng mặt trời và một thiết bị sạc pin, ánh sáng được chuyển thành năng lượng để đảm bảo thực hiện sạc pin bình thường ngay cả trong điều kiện ánh sáng thiếu. Công nghệ tiên tiến trong việc sử dụng ánh sáng, cả tự nhiên và nhân tạo, quyền lực một chiếc đồng hồ đã mang lại cho thực tế một tầm nhìn cuối cùng đó là Eco-Drive, ánh sáng Powered Watch.

Bí mật của Eco-Drive nằm trong viên pin dự trữ, trong đó có không có yếu tố độc hại như thủy ngân, hoạt động như một hồ chứa để lưu trữ năng lượng chuyển đổi ánh sáng. Khi sạc đầy, chiếc đồng hồ có thể chạy trên năng lượng này từ 4 tháng đến 5 năm, tùy thuộc vào mô hình của nó. Đồng hồ Citizen Eco-Drive kết hợp xử lý phức tạp này vào toàn bộ một loạt các chức năng, từ đơn giản trong phong trào 3 tay để tinh vi nhất, chẳng hạn như lịch vạn niên và phút lặp lại, công nghệ, v.v... Gần đây, điều khiển bằng radio thậm chí còn được phát triển. Tất cả các, kết hợp với những thiếu sót của pin thay thế, nhấn mạnh Eco-Drive thân thiện với sinh thái, cũng như người sử dụng.

Eco - Drive đã được hãng đồng hồ Citizen đăng ký sở hữu trí tuệ và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Công nghệ này được áp dụng cho các loại đồng hồ siêu cao cấp sở hữu những tính năng đắt tiền như lịch vạn niên, luôn luôn sạc pin, không bao giờ ngừng hoạt động v.v...

Ưu điểm của đồng hồ sử dụng công nghệ sạc pin Eco - drive là gì ?

Eco - Drive là công nghệ sạc pin ánh sáng, chính vì vậy việc tháo đồng hồ để thay pin là điều rất khó xảy ra nhé. Lốc máy được thiết kế tinh xảo, chuẩn xác đến từng nanomet cộng thêm việc không bị tác động từ bên ngoài sẽ đảm bảo cho 1 chiếc đồng hồ cao cấp Eco - Drive hoạt động cho đến khi bị hư hỏng do tác động vật lý.