Với sự phát triển của ngành Sản Phụ khoa, trong những năm gần đây vấn đề chăm sóc sức khoẻ phụ khoa, sức khoẻ sinh sản của chị em không ngừng được nâng cao. Không chỉ có nhiều địa chỉ để chị em tìm đến khám phụ khoa hay thực hiện các thủ thuật Sản khoa mà còn có nhiều dịch vụ để chị em lựa chọn, thay vì trước kia chị em phải tìm đến những bệnh viện lớn mới có thể được khám, làm xét nghiệm và điều trị an toàn.
Quan hệ tình dục trước hôn nhân, quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Mang thai ngoài ý muốn khiến cho không ít các bạn gái lo lắng. Điều mà rất nhiều phụ nữ quan tâm chính là địa chỉ nào phá thai uy tín? Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại Hà Nội.
Dẫu biết rằng, bỏ thai là điều không nên vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản của bạn gái bạn. Tuy nhiên, nếu hai bạn đã quyết định hãy lựa chọn đến những cơ sở y tế uy tín. Cách phá thai an toàn, nhanh chóng nhất đó chính là đến các cơ sở y tế.
Thông thường phá thai an toàn có hai phương pháp chính là nội khoa và ngoại khoa. Đối với phá thai nội khoa (bằng thuốc) được chỉ định với thai đến hết 49 ngày (tuyến huyện), hết 56 ngày (tuyến tỉnh), 63 ngày (tuyến trung ương). Phá thai ngoại khoa bao gồm : hút thai trong tử cung với thai từ 6-12 tuần và nong, gắp thai với thai từ 13-18 tuần.
Chung quy lại thì cách phá thai an toàn gồm phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Chúng chỉ được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa, bởi các bác sĩ sau khi thực hiện các bước khám lâm sàng tư vấn đình chỉ thai nghén.
Để được hỗ trợ thêm bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, Nếu đã lựa chọn phá thai, hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện thủ thuật.