Nghe tiếng hét lớn từ phòng của vợ, anh H chạy sang thì thấy vợ dùng dao chém vào người đứa con trai mới 4 tháng tuổi khiến cháu tử vong.

Theo thông tin nong ban đầu, vào khoảng 1h sáng nay (24/4), một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại phòng 1006, khu CT5 ( khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội). Trưa 24/4, một lãnh đạo công an huyện Gia Lâm cũng xác nhận thông tin về vụ án mạng trên.


Theo đó, nạn nhân là cháu N.T.Đ. (SN 2014, mới được hơn 4 tháng tuổi). Điều đáng nói, cháu Đ đã bị chính mẹ đẻ là N.T.G.N (SN 1988, khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội) đang tâm dùng dao sát hại.
Được biết, vào thời điểm trên, khi đang ngủ ở phòng bên cạnh thì anh N.V.H (SN 1986, là chồng của N) bất ngờ nghe thấy tiếng hét rất lớn từ phòng ngủ của vợ.
Khi chạy sang, anh H vô cùng bàng hoảng, hoảng loạn khi thấy vợ đang dùng dao chém vào đầu con.
Ngay lập tức, anh H xông vào cướp con dao trên tay vợ, đồng thời trói vợ lại và báo cho cơ quan công an. Còn cháu H được xác định đã tử vong sau những nhát chém của mẹ.


Theo thông tin hot ban đầu từ cơ quan điều tra, từ khoảng hơn 1 tuần này, N có biểu hiện tâm thần và hiện đang phải điều trị bằng thuốc chữa bệnh.
Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Gia Lâm, Công an Hà Nội đã có mặt và tiến hành tạm giữ N để phục vụ công tác điều tra.