Từ hôm qua 23/4 trào lưu nhắn tin “Em yêu anh” đã làm cộng đồng mạng sôi sục, các sao nữ Việt cũng không đứng ngoài cuộc.
Phép thử tình yêu này khá đơn giản: các bà vợ nhắn cho chồng mình một tin nhắn "Em yêu anh", sau đó sẽ chụp lại tin nhắn trả lời của chồng và chia sẻ với mọi người. Điều thú vị chính là phản ứng của các ông chồng sau khi nhận được những tin nhắn này. Từ câu chuyện tưởng chừng không có gì hấp dẫn ấy nảy sinh rất nhiều tình huống hài hước khác nhau. Bởi cùng một tin nhắn, các chị em nhận được những phản ứng vô cùng đa dạng của các đức lang quân: Từ ngạc nghiên, vui vẻ cho đến cả hoài nghi vợ đang nghĩ gì về mình, hay sợ hãi vợ đang muốn "cảnh báo" điều gì đó.
Ngoi sao- siêu mẫu Hạ Vy là người hăng hái đi tiên phong hưởng ứng trào lưu đang rất hot này. Kết quả "bà trùm chân dài" nhận được là sự kinh ngạc, ngơ ngác đáng yêu của ông chồng có vẻ ngoài khá hầm hố.

Chồng Hạ Vy ngơ ngác, hoang mang trước tin nhắn lạ lẫm của vợ. Anh không hiểu nổi trào lưu hot mà vợ đang giải thích là gì.
Siêu mẫu Xuân Lan tự biến mình thành "nạn nhân" của phép thử. Chồng Xuân Lan nhắn lại khá lạnh lùng nhưng hài hước: Ủa, cá tháng 4 qua rồi mà em!


Chân dài Lê Thúy nhận được tin nhắn đáp lại khá ngọt ngào của chồng. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ trước tình yêu mà ông xã điển trai dành cho cô. Lê Thúy đang có khoảng thời gian mật ngọt những năm đầu hôn nhân.

Trương Quỳnh Anh được Tim đáp trả bằng hình ảnh cực dễ thương của chồng và con trai sau tin nhắn "Em yêu anh".
Tin nhắn đáng yêu của Tim dành cho bà xã