Xoay quanh những thắc mắc về nâng mũi bọc sụn S-line 3D, chuyên gia Gs.Ts Park Hyo Jin – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Khuaôn mặt hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY đã có cuộc trao đổi trực tiếp với Thẩm mỹ viện Kangnam để trả lời tất tần tật những câu hỏi của khách hàng


Chuyên gia Gs.Ts Park Hyo Jin đang tư vấn cho khách hàng
Câu hỏi:

Đối tượng thích hợp để áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D?
Trả lời:

Trên thực tế, nâng mũi S-line 3D là phương pháp làm đẹp có thể áp dụng cho mọi trường hợp nam nữ đã đủ 18 tuổi và có sức khỏe tốt, không đang trong quá trình điều trị bệnh lý hay phải dùng thuốc. Tuy nhiên, phương pháp này là giải pháp hoàn hảo nhất đối với những trường hợp vừa mong muốn bảo vệ đầu mũi, vừa chỉnh hình cấu trúc mũi, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo gần như tuyệt đối. Cụ thể:
- Những trường hợp mũi thấp, tẹt, hếch
- Mũi quá ngắn hoặc quá dài
- Mong muốn khắc phục nhược điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi

Nâng mũi S-line 3D có thể áp dụng cho nhiều trường hợp
Câu hỏi:
Chất liệu nâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc bao gồm những gì?
Trả lời:
Với phương pháp nâng mũi S-line 3D, chuyên gia sẽ sử dụng phần lớn sụn tự thân kết hợp với một phần sụn nhân tạo định hình để nâng dáng mũi. Phần sụn tự thân sẽ được lấy tự sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn.
Câu hỏi:
Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D có nguy hiểm không?
Trả lời:
Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều quan tâm trước khi thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào. Đối với nâng mũi S-line 3D cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, phương pháp này hiện đang được các chuyên gia tại Hàn Quốc vô cùng tin tưởng và thực hiện nhiều cho khách hàng của mình, bởi vì ngoài yếu tố thẩm mỹ thì yếu tố an toàn của phương pháp này cũng được đảm bảo. Bởi vì:

Phần mềm 3D cho phép bạn biết trước kết quả nâng mũi
Nâng mũi S-line 3D sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân, có độ tương thích gần như tuyệt đối đối với cơ thể, hạn chế biến chứng, dị ứng nên kết quả mũi đẹp an toàn duy trì được vĩnh viễn.
Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại, chuẩn Hàn hỗ trợ tối đa cho quy trình thẩm mỹ. Máy chụp CT Scanner, phần mềm dựng 3D giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc mũi, sụn mũi, tình trạng nhược điểm của mũi để có thể thực hiện thao tác kỹ thuật chuẩn đến từng milimet, hạn chế biến chứng tối đa, cho kết quả nâng mũi an toàn tuyệt đối.
Câu hỏi:
Quy trình thực hiện nâng mũi S-line 3D được tiến hành như thế nào?
Trả lời:
Bạn có thể xem video để hiểu rõ hơn về quy trình nâng mũi S-line 3D:
Câu hỏi:
Thời gian và chi phí nâng mũi S-line 3D là bao nhiều?
Trả lời:
Khoảng thời gian thực hiện nâng mũi S-line 3D khoảng 45 triệu đồng với mức chi phí là 25 triệu.
Câu hỏi:
Sau nâng mũi bao lâu thì kết quả ổn định?
Trả lời:
Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi S-line 3D không quá phức tạp. Chất liệu độn mũi được đưa vào bên trong chỉ thông qua một vết rạch nhỏ nên kết quả mũi sẽ nhanh chóng ổn định sau khoảng từ 5 - 7 ngày, mũi đẹp sẽ duy trì vĩnh viễn.

Đôi nét về chuyên gia Gs.Ts Park Hyo Jin
Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp nâng mũi S-line 3D, các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp. Hoặc:
>> Mắt đẹp vĩnh viễn với bấm mí mắt Dove Eyes - Giá chỉ 7.2 triệu đồng
>> Cách trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất chỉ với 1 lần thực hiện
Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://thammyvienkangnam.com/