Mùa hè là mùa của sự sôi động, vinpearl premium phú quốc mùa của sự tự do, sự sáng tạo, của kiến thức và của những trải nghiệm. Hè này tại Vincom Mega Mall Times City, Trại hè Vinpearl Land sẽ là nơi giúp các bé được khám phá để đánh thức những khả năng, kỹ năng tiềm ẩn và những ước mơ của mình.

Nguồn cảm hứng cho những đam mê, hay sự khởi đầu cho mỗi thành công đều bắt nguồn từ ước mơ. Qua các tuần tại Trại hè Vinpearl Land với những hoạt động thuộc nhiều chủ đề khác nhau là “Tập làm bác sĩ”, “Cảnh sát Việt Nam”, “Ngôi sao thời trang” và “Thực phẩm & Nấu ăn”, các bạn nhỏ sẽ nắm bắt được những khái niệm cơ bản nhất về các công việc nhau một cách tự nhiên. Các bé sẽ được tham gia rất nhiều các trò chơi, các bài tập trải ngiệm, các chương trình học bổ ích và lý thú. Cùng với đa dạng các hoạt động giáo dục nhập vai, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm và tự định hướng để bắt đầu một hành trình ước mơ cho bản thân mình.Liệu các bé sẽ muốn thử sức mình làm những món ngon cho bố mẹ……hay sẽ trở thành một chiến sĩ cứu hỏa dũng cảm?

Trại hè Vinpearl Land có các hoạt động được lựa chọn phù hợp với sự phát triển và lứa tuổi các bé. Các giờ học trải nghiệm và các trò chơi đầy thú vị khuyến khích các bạn nhỏ phát triển cùng những kiến thức vừa học. vinpearl premium nha trang Bằng sự kết hợp giữa vui chơi và giáo dục, các bé sẽ có ý thức hơn về cộng đồng, được rèn luyện tính tự lập và tự tin thể hiện khả năng vượt trội của chính mình. Các bậc cha mẹ qua đó sẽ có được những nhận xét, đánh giá khách quan hơn về tính cách của các bé, phát hiện năng khiếu của các bé để từ đó hướng đến một cách giáo dục tốt hơn, giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Nội dung Trại hè Vinpearl Land hè này tại Vincom Mega Mall Times City được xây dựng gồm 4 tuần cho mỗi chủ đề, mỗi tuần 5 ngày với các hoạt động đa dạng nhằm truyền cảm hứng cho các bé khám phá,vinpearl premium đà nẵng tương tác và năng động trong suốt những ngày hè. Các bố mẹ có thể đăng ký cho các bé tham gia theo từng tuần hoặc trọn gói nhiều tuần liền. Kết thúc mỗi tuần sinh hoạt, các bé sẽ được nhận những chứng chỉ theo chủ đề tuần mà mình đã tham gia.*Chương trình Trại hè Vinpearl Land Times City khai giảng hàng tuần từ 01/06/2015.

Đặc biệt, bạn sẽ được giảm ngay 10% khi đăng ký trước ngày 15/05/2015.

Cùng dành tặng cho bé một mùa hè sôi động đầy kiến thức bổ ích với Trại hè Vinpearl Land tại Vincom Mega Mall Times City nhé!