Đại Việt Sport - Nếu bạn cảm thấy khó chịu với cơ thể có phần gầy gò của mình thì đừng mặc cảm hãy tiến lên phía trước và thực hành điều bạn muốn thực hành đó là bạn sẽ tăng cân và bạn muốn thực hiện nó. Vậy làm sao để tăng cân hiệu quả như thế nào ? Hãy để Đại Việt Sport chỉ dẫn bạn.
I. Ăn nhiều Calo

Nó có vẻ hiển nhiên, chúng ta ăn nhiều hơn sau khi bắt đầu một chương trình tập thể dục để bù đắp cho những calo bị đốt. Hãy giữ một cuốn nhật ký thực phẩm, để biết có bao nhiêu calo bạn đang thực sự ăn.


Viết ra những gì bạn ăn và sẽ ăn giúp bạn kiểm soát được lượng calo mà mình sẽ tiêu thụ, làm cho thực đơn tăng cân của bạn hiệu quả hơn.Hãy kiên cố rằng bạn đang ăn đủ calo để thân thể của bạn tăng cân tốt nhất. Và bạn cũng nên nhớ rằng mỗi bữa ăn nên có tỉ lệ thích hợp giữa carb, protein và chất béo.

II. Thời kì sẽ giải đáp thân bạn


Chỉ vì bạn bắt đầu tập thể dục không có nghĩa là thân của bạn sẽ đáp ứng tức thì. Như chuyên gia dinh dưỡng Cathy Leman đã nói: "... Trong một số trường hợp thân cần thời kì để “sắp xếp” lại nó. Tăng hoạt động và nếp ăn uống mới sẽ bị thân thể đòi hỏi thời kì để thực hiện điều chỉnh. Cathy khuyến cáo rằng bạn nên cung cấp cho mình một vài tuần hoặc vài tháng để thân thể của bạn đáp ứng với những gì bạn đang làm.

III. Tập tạ hiệu quả

Bạn muốn đi từ gầy đến cơ bắp, không phải từ gầy đến mũm mĩm, điều giúp bạn tránh được thân cồng kềnh đó là luyện tập những bài tập đòi hỏi sức mạnh.

Những bài tập như squats, deadlifts, Press Overhead, Bench Press, Pull-up, Dips, Barbell Row…giúp bạn xây dựng cơ bắp tốt nhất.

>>>> Dung cu the hinh Ha Noi

Bạn cũng nên cho cơ bắp bạn có thời kì thư giãn vì cơ bắp phát triển khi bạn nghỉ ngơi, không phải khi bạn luyện tập. Không đào tạo hàng ngày. Ngủ đủ giấc và uống 8 – 10 ly nước mỗi ngày và ăn kèm trái cây và rau cũng giúp thân bạn phát triển theo hướng lành mạnh.


Bạn cần phải có những công cụ tập để tăng cân hiệu quả và Đại Việt Sport là nơi chuyên phân phối và sinh sản các loại dụng dụ tập thể tuồng như : máy chạy bộ điện đại việt, ghế tập cơ bụng, máy tập bụng, xe đạp tập thể dục và hàng ngàn các phương tiện tập thể hình khác.


Nguồn: http://www.nhanh24h.vn/a148-cach-tan...nguoi-gay.html