Tên sản phẩm: Dầu gội đầu NATURA SIBERICA cho tóc nhuộm và hư tổn (mỹ phẩm hữu cơ)
Giá: 250.000 ₫
Nhà sản xuất: Nga.
Khối lượng: 400 ml.
Nhãn hiệu: Natura Siberica
Công dụng: Dầu gội Natura SIBERICA dành cho tóc nhuộm (mỹ phẩm hữu cơ)
Sản phẩm ICEA chứng nhận, tiêu chuẩn hữu cơ ECORCERT Pháp
Một loạt các loại dầu gội đầu dựa trên chiết xuất Rhodiola Rosea tự nhiên (Rhodiola Rosea) được thiết kế để bảo vệ tóc khỏi các tác hại của môi trường. Rhodiola Rosea đã được đầy đủ các chất chống oxy hóa tăng cường khả năng bảo vệ, đổi mới và trẻ hoá tế bào, sửa chữa hư hỏng và tóc dễ gãy.

Dầu gội bảo vệ tóc nhuộm Natura Siberica (Natura Siberika) Rhodiola Rosea chiết xuất dựa trên việc sử dụng đậu nành và sáp ong dahurian trắng tăng cường sự ổn định của tóc chống lại những tác hại của hóa chất, thường được tìm thấy trong thuốc nhuộm.
Sử dụng chiết xuất Rhodiola Rosea tăng khả năng của tóc để bảo vệ, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm và cũng có thể kích thích quá trình tái tạo tự nhiên. Tăng sức đề kháng của tóc từ các yếu tố môi trường, tóc khô, xơ và gãy rụng.
Đậu tương chiết xuất dahurian có thể thấm vào da đầu và tóc của protein thực vật có giá trị nhất.
Phục hồi tóc trắng và cung cấp cho nó một ánh sáng lành mạnh.
Sử dụng:
dùng dầu gội đầu để tóc ướt, massage bọt, rửa sạch với nước, lặp lại nếu cần thiết.
Thành phần:
Aqua, Lauryl glucosid (bắt nguồn từ đường và dầu dừa), TEA cocoyl Glutamate (từ mía), cocamidopropyl betaine (từ dừa), Decyl Glucoside (bắt nguồn từ đường và dầu dừa), Hydrolyzed Wheat Protein (protein lúa mì thủy phân), chiết xuất : Rhodiola Rosea, schizandra chinensis, Panax Ginseng, hạt dầu Usitatissimum Linum (lanh Siberia), Rosa Davurica, Amarantus caudatus, Tuyết tùng Himalaya sibirica (Siberia cedar), Saponaria officinalis (Saponaria officinalis), sphagnum cuspidatum (rêu trắng Siberi), guar Hydroxopropyltrimonium Chloride (từ kẹo cao su guar), Cellulose Gum, Parfume
* Các thành phần được chứng nhận hữu cơ, Pháp
Các ý kiến từ người dùng trên dầu gội cho tóc nhuộm Natura SIBERICA. Natura Siberica ICEA chứng nhận và là một mỹ phẩm hữu cơ. Khả năng tạo bọt là trung bình. Những người nói xấu bọt, có lẽ tôi đã không sử dụng đường tinh khiết (không muốn xúc phạm bất cứ ai, mà chỉ là ý kiến của tôi).
Bình luận của tôi
Làm sạch dầu tốt ngay cả trên tóc dầu được làm sạch
Sau khi sử dụng tóc mềm mại, ẩm ướt,
Như thường lệ, nói chuyện về các thành phần.
Aqua của TV / rất nhiều các chất chiết xuất hữu cơ của các loại thảo mộc và hoa / – đã được nhìn thấy trên nhiều trang web: đây là nước bình thường, mà là nhiều ý kiến về trang web này viết. Bản thân tôi thấy, tất cả các chất chiết xuất là rất hữu ích và không có gì đặc biệt.
Lauryl Glucoside-đó là nó, đây là một bề mặt nhẹ hơn. Đánh giá an toàn 5.
TEA-cocoyl Glutamate-Tôi không biết ai để lắng nghe. Nhiều người nói rằng chất này được sử dụng để có hiệu quả làm sạch tóc và da đầu, nhưng nó không phải là tốt. Xem lại an toàn-2.
Guar Hydroxypropyltrimonium clorua tổng hợp chống gàu, da đầu điều chỉnh và an toàn dầu tóc hạng 3.
Cocamitopropyl Betaine giống và mềm mại, về nguyên tắc, sự an toàn của da đầu. Nhưng sau đó một lần nữa, khả năng phản ứng dị ứng có thể xảy ra. 3 đánh giá an toàn.
Decyl Glucoside-một bề mặt mềm mại, được sử dụng trong mỹ phẩm xách tay Nga và các sản phẩm làm đẹp cho trẻ em dành cho da nhạy cảm. Đánh giá an toàn 5.
Các thành phần khác trong dầu gội nhỏ hơn 1%, do đó rất khó để kiểm tra chúng, họ không đưa ra bất kỳ tác hại mặc dù không ai trong số họ là an toàn, nhưng với nồng độ quá nhỏ để đủ khả năng thiệt hại. Thời hạn sử dụng là 12 tháng và đó là tất cả mỹ phẩm hữu cơ.
Kết luận:
+ Khối lượng lớn (400 ml)
+ Một giá nhỏ
+ Bao bì tiện lợi
+ Hoa thơm, mật ong
+ Làm mềm và giữ ẩm tóc
+ Không chứa paraben và SLS
+ Lợi ích hiệu quả cao cho tóc
+ Làm tóc mịn và mượt
+ Cơ cấu là tốt hơn so với dầu gội khác
+ Mượt tóc
– Thật khó để tìm thấy bất cứ nơi nào
– Có thể gây ra kích ứng (10% trường hợp)
– Không tạo bọt rất tốt
Tôi đặt nó 4 sao.Toi hy vọng xem xét của tôi là hữu ích ít nhất một người.
Cảm ơn bạn đã quan tâm.