Los Angeles là một thành phố rực rỡ sắc màu với nhiều điểm du lịch phổ biến trong nội thành và các quận lân cận. Ví dụ như Disneyland tại Quận Cam. Danh sách những điểm đến dưới đây chỉ có thể điểm qua những gì nổi bật nhất của Los Angeles và đương nhiên với vé máy bay đi Los Angeles, bạn còn được trải nghiệm nhiều hơn thế.

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Los Angeles

Los Angeles sở hữu những bảo tàng kỳ quặc, ngôi mộ nổi tiếng, hipster mua sắm và vô số nghệ thuật cộng với nền thể thao đẳng cấp thế giới và các địa điểm vui chơi giải trí như Trung tâm Staples và Hollywood Bowl. Nhưng có một số điểm nổi bật, bạn nên đến đầu tiên như:

Bảng hiệu Hollywood

Bảng hiệu Hollywood được công nhận trên toàn thế giới như là một biểu tượng cho Los Angeles nói chung và ngành công nghiệp giải trí nói riêng.Bảng hiệu này được xây dựng vào năm 1923 như là một quảng cáo khổng lồ cho cho dự án xây dựng bất động sản của khu vực. Bạn không thể tiếp cận bảng hiệu này- đó là bất hợp pháp nhưng có rất nhiều điểm thuận lợi mà từ đó bạn có thể có được một cái nhìn tuyệt vời như từ giao lộ của Hollywood và Highlands hay Đài quan sát Griffith Park gần đó.

Universal StudiosHầu hết các hãng phim lớn đã di chuyển vào các vùng ngoại ô Los Angeles. Không phải như vậy với Universal Studios.Thay vào đó, họ chuyển vị trí Hollywood của họ vào một công viên chủ đề. Địa điểm vẫn là một hãng phim làm việc, và bạn có thể tham gia một tour hàng ngày để xem những bộ phim hành động. Sau đó, tham gia một vài thú tiêu khiển khác như mua sắm, ăn uống và đi dạo.

Nhà hát Trung Quốc Grauman

Nhà hát Trung Hoa Grauman được trang trí công phu bằng đồng, lụa, san hô và đá. Một con rồng uốn lượn được ưu ái đặt ở mặt tiền nhập khẩu từ Trung Quốc trên lối vào chính. Các nhà hát mở cửa vào năm 1927 và đã trở thành đêm khai mạc bệ phóng cho mỗi bộ phim bom tấn Hollywood. Nơi đây vẫn tổ chức phim chiếu ra mắt cũng như một loạt các bộ phim cổ điển của Hollywood chỉ 25 xu một vé.Bạn cũng có thể tham gia một tour du lịch theo lịch trình chạy nhiều lần trong ngày. Trong sân trước của nhà hát bạn sẽ tìm thấy dấu tay và dấu chân của các ngôi sao nổi tiếng mọi thời đại của Hollywood in lên các khối bê tông. Những bản in thường bị nhầm lẫn với Walk of Fame, kỷ niệm những người nổi tiếng khác nhau đi qua nhà hát dọc đại lộ Hollywood.

Bảo tàng Getty

Bảo tàng J. Paul Getty như một trong những điểm mốc mới tại Los Angeles, khi bỏa tàng này cho mở chi nhánh mới tại đây. Trung tâm Getty, tại Pacific Palisades vào năm 1997 và “người anh em họ” nhỏ hơn của nó, là Getty Villa ở Malibu, năm 2006 The Villa là nơi sở hữu một bộ sưu tập nghệ thuật Hy Lạp và La Mã và được thiết kế theo mô hình một biệt thự La Mã bên bờ biển. Trung tâm sở hữu một bộ sưu tập toàn diện về nghệ thuật phương Tây từ thời trung cổ đến nay, với thế mạnh đặc biệt trong các văn bản giả kim thuật, vị lai Ý, hiện đại của Nga, nghệ thuật tiên phong Nhật Bản và chữ nghệ sĩ và bản phác thảo qua các thời đại. Khuôn viên của Trung tâm có rất nhiều không gian sân vườn, đài phun nước và hồ bơi cũng như các tác phẩm điêu khắc ngoài trời.

Venice Beach

Venice Beach là một khu phố bên bờ biển Los Angeles. Rất nhiều ngôi sao đã sống ở vùng đất phóng túng này. Nơi thu hút du khách mua vé máy bay đi Los Angeles ghé tới để đi dạo bên bờ biển, xem các loại biểu diễn đường phố, đi xe đạp BMX...Bãi biển Venice cũng là nơi có các câu lạc bộ thể hình, thể dục dụng cụ, bóng chuyền bãi biển và sân bóng rổ, hay lướt sóng thường xuyên ở khu vực đê chắn sóng gần đó, và bức tranh tô điểm cho nhiều tòa nhà bên bờ biển. Trong tất cả, Venice Beach là một phần của cuộc sống sôi động ở Los Angeles.

Rodeo Drive

Rodeo Drive là một khu mua sắm ba tầng ở Beverly Hills, một "trung tâm của thời trang cao cấp." Hơn 100 cửa hàng cạnh tranh về giá cả để có được sự chú ý của những người giàu có và nổi tiếng. Rodeo Drive đặc biệt ngoạn mục trong mùa Giáng sinh khi các cửa hàng vượt qua nhau với màn hình theo chủ đề kỳ nghỉ của họ.

Watts Towers

Các Watts Towers được xây dựng trong suốt quá trình 30 năm của người Ý nhập cư Simon Rodia và hoàn thành vào năm 1954. Người Rodia sử dụng ống thép và lưới thép như là nguyên liệu cơ sở, sau đó trang trí bằng các tác phẩm điêu khắc thế kỷ 17 - hai trong số đó là cao gần 100 feet - với một bức tranh nghệ thuật.Watts Towers được coi là một trong những phần quan trọng nhất của nghệ thuật dân gian ở Mỹ và được chỉ định là một dấu mốc mới trong lịch sử quốc gia. Được xây dựng trên tài sản cá nhân và nay được sử dụng như là một công viên tiểu bang.

Sunset Strip

The Sunset Strip là một phần của Hollywood quyến rũ, nổi tiếng với các câu lạc bộ cao cấp cực kỳ sang trọng. Đây là lãnh thổ của “sao” với hàng chục những nhân vật nổi tiếng sống ở các ngọn đồi gần đó. The Strip cũng có sự tập trung dày đặc nhất của quảng cáo ngoài trời bên này của Quảng trường Thời đại ở New York.

Đài thiên văn Griffith

Các mái vòm của Đài quan sát Griffith là một địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bởi: Đầu tiên là xem: Đài quan sát nằm trên sườn phía nam của núi Hollywood, cung cấp một khung cảnh lộng lẫy của Hollywood cũng như toàn bộ lưu vực Los Angeles. Thứ hai là giá cả: bạn có thể quan sát miễn phí, mặc dù có một khoản phí nhỏ cho chương trình vũ trụ.Các đài quan sát, cải tạo vào năm 2006, cung cấp một số điểm đến triển lãm như "The Big Picture", một hình ảnh của cụm thiên hà Xử Nữ... Bên ngoài, về phía tây, bạn sẽ tìm thấy một bức tượng bán thân của James Dean, kỷ niệm sự xuất hiện của đài quan sát trong bộ phim chữ ký của Dean, "Rebel Without a Cause."