Novaland công bố dự án mới The Sun Avenue giá chỉ từ 1,68 tỷ đồng/căn

NGÀY 23/1 TỚI ĐÂY, TẬP ĐOÀN NOVALAND TỔ CHỨC SỰ KIỆN CÔNG BỐDỰ ÁN THE SUN AVENUE NẰM NGAY SÁT KHU ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM. VỚI VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC NẰM NGAY MẶT TIỀN ĐẠI LỘ MAI CHÍ THỌ, SẢN PHẨM ĐA DẠNG DIỆN TÍCH VÀ THIẾT KẾ CÙNG MỨC GIÁ HẤP DẪN CHỈ TỪ 1,68 TỶ ĐỒNG, THE SUN AVENUE CHẮC CHẮN ĐÁP ỨNG MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM ĐẦU TƯ VÀ AN CƯ LÝ TƯỞNG TRONG NĂM NAY.

The Sun Avenue và giá trị lớn của vị trí tọa lạc trên trục chính kết nối Đông - Tây thành phố


Năng động và nhạy bén với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường khu Đông thành phố, việc phát triển dự án căn hộ The Sun Avenue quận 2 là minh chứng cho chiến lược tiên phong của Novaland trong việc lựa chọn cơ hội đầu tư mới vào các vị trí vàng của khu Đông.
Thừa hưởng những lợi thế đặc biệt do ngay sát khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi tập trung các công trình đô thị tầm cỡ quốc tế với phân khu quy hoạch và tổ chức không gian hiện đại, dự án thực sự mang đến nhiều giá trị to lớn cho cư dân tương lai của mình. Nhiều tiện ích từ các khu liên hợp Thể dục Thể thao, trung tâm tài chính, trung tâm văn hóa – giải trí – du lịch và hạ tầng giao thông thuận tiện và hiện đại đã tạo nên một không gian sống vô cùng tiện lợi. Chính vì vậy, The Sun Avenue quận 2 thực sự là dự án có vị trí vàng, đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất cho sản phẩm bất động sản mà khách hàng và nhà đầu tư mong đợi và tìm kiếm.


Hotline: Nhân viên KD Novaland – 0938.048.755 – 0942.771.444
http://raovatxe.net/showthread.php?3...5741#post65741