Sụp mí bẩm sinh không gây mù mắt nhưng làm giảm chức năng thị giác, tầm nhìn bị hạn chế và làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Chính vì vậy chữa sụp mí bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Kangnam là cách duy nhất giúp cải thiện tầm nhìn hiệu quả.


Sụp mí bẩm sinh làm giảm chức năng thị giác
Nguyên nhân và ảnh hưởng của tình trạng sụp mí bẩm sinh
Sụp mí bẩm sinh không phải là tình trạng hiếm gặp. Theo 1 số điều tra gần đây cho biết trong tất cả những trường hợp bị sụp mí thì sụp mí bẩm sinh chiếm đến 75 %. Biểu hiện là khi mi trên che quá 1/5 trên của đường kính giác mạc (lòng đen) ở kinh tuyến 6-12 giờ (theo chiều trên dưới của lòng đen). Nguyên nhân của tình trạng này là do sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các cơ nâng mi, số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ.
Sụp mí bẩm sinh ảnh hưởng rất lớn tới chức năng của mắt, đặc biệt là thị giác. Mi mắt sụp xuống che một phần nhỏ hoặc lớn của đồng tử mắt đều khiến tầm nhìn của bạn bị hạn chế. Mắt mỏi khi lúc nào cũng phải có mở to, giãn tròng để nhìn cho rõ. Ngoài ảnh hưởng tới thị lực, sụp mí bẩm sinh còn ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ khuôn mặt, mắt bạn nhìn luôn mệt mỏi và u sầu.
Chữa sụp mí bẩm sinh- Giải pháp cải thiện tầm nhìn hiệu quả

Chữa sụp mí bẩm sinh- Giải pháp cải thiện tầm nhìn hiệu quả
Chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, lấy lại đôi mắt to tròn, linh hoạt và cải thiện thị lực. Ngoài việc thỏa mãn các tiêu chí về hiệu quả, thì phương pháp này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài.
- Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, cải thiện tầm nhìn và chức năng mắt
Bằng 2 phương pháp là làm khỏe cơ nâng mi và sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ cơ mi sẽ giúp cải thiện chức năng của cơ nâng mi trên tốt hơn, tăng độ đàn hồi. Do đó, phẫu thuật chữa mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng sụp mí, da chùng, bọng mỡ mắt được loại bỏ triệt để, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt.
- Đôi mắt to hơn, nếp mí rõ ràng
Nếp mí trên được kéo lên ở mức độ bình thường giúp cho đôi mắt trở nên rộng hơn, nếp mí rõ ràng. Ngoài ra, da chùng, bọng mỡ mí mắt trên cũng được loại bỏ, đôi mắt và gương mặt trẻ trung, thanh thoát hơn. Các mũi khâu thẩm mỹ được bác sĩ khéo léo dấu trong nếp mí, lông mày nên sau phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Kết quả chữa sụp mí bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Kangnam tuyệt đối an toàn do đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực, dây thần kinh vùng mắt. Quy trình thực hiện theo đúng chuẩn của Hàn Quốc cùng tay nghề vững của bác sĩ đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thực hiện.
Chữa sụp mí bẩm sinh taị Thẩm mỹ viện Kangnam chính là giải pháp cải thiện tầm nhìn và thẩm mĩ mắt hiệu quả. Đặc biệt khi đến với Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn. Do đó, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về kết quả thẩm mỹ.
THAM KHẢO THÊM:
>> Nâng mũi S-line 3D tạo dáng mũi đẹp toàn diện & bảo hành vĩnh viễn
>> NÂNG MŨI TỰ THÂN – MŨI ĐẸP HOÀN HẢO TỪ A-Z
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://thammyvienkangnam.com/