Trong dân gian có rất nhiều sản phẩm có tác dụng làm đẹp da và tẩy lông mặt vĩnh viễn là khá hiệu quả. Thẩm mỹ viện Xuân Hương ngày nay xin giới thiệu với các bạn một cách triệt lông vĩnh viễn theo dân gian đó.

Để triệt lông vĩnh viễn theo dân gian, bạn có thể sử dụng mật ong, chanh,… Đây là những cách làm đơn giản và khá phổ biến mà chị em thường áp dụng để loại bỏ những sợi violong đáng ghét trên cơ thể. Bạn cũng có thể triệt lông vĩnh viễn vùng mặt bằng mật ong với cách làm như sau:

Thành phần:
- 3-4 thìa đường (tùy theo diện tích vùng tẩy lông)
- 1 thìa mật ong
- Nước cốt một quả chanh

Phương pháp: Trộn mật ong, đường và nước chanh vào một ly và đặt trong lò vi sóng 30 giây quay ở nhiệt độ cao nhất. Sau đó, khuấy đều hỗn hợp và đặt nó trong lò vi sóng thêm 30 giây và sau đó quay lại. Sau đó nhận ra và tiếp tục khuấy.
Cách tiếp cận này nhưng phải mất nhiều thời gian hơn nhưng đảm bảo trộn thêm đường, mật ong và nước chanh sẽ không cháy. Nếu hỗn hợp là không đặc biệt, bạn có thể thêm đường để sau khi hoàn thành, hỗn hợp có độ chắc chắn như mật ong.
Sau khi làm nóng hỗn hợp đến độ nhớt thích hợp, để lại cho 15-20 phút cho đến khi hỗn hợp được làm lạnh tới nhiệt độ thích hợp để áp dụng cho da để loại bỏ lông mà không bị bỏng da. Khi áp dụng, sự chú ý của bạn không nên áp dụng theo hướng tăng trưởng tóc. Sau đó sử dụng vải để trang trải một phần đã được đánh dấu, nhấn nhẹ để tuân thủ. Một bộ phim của bàn tay của bạn và bóp da xung quanh khác tóc kéo tay giữ vải của mình phát triển nhanh ngược chiều kim đồng hồ. Với phương pháp này, các sợi lông đáng ghét được loại bỏ hoàn toàn.
Trên bề mặt này là một tùy theo loại bỏ tẩy lông mặt vĩnh viễn dân gian với chanh, đường và mật ong. Hy vọng nó sẽ là thông tin hữu ích để giúp bạn có hiệu quả triệt lông.

xem thêm :