Bản tin vé máy bay đi Matsuyama giá rẻ từ Hà Nội, Sài Gòn (cập nhật mới nhất ngày 25/4/2015)


Matsuyama là một thành phố nhỏ và yên bình của đất nước Nhật Bản. Khoảng cách địa lý từ Việt Nam đến thành phố này từ nay sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ với những tấm vé máy bay đi Matsuyama tại Vemaybayonline.net.vn . Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những tấm vé máy bay giá tốt cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Vé máy bay đi Matsuyama giá rẻ


Bản tin vé máy bay giá rẻ đi Matsuyama (cập nhật mới nhất ngày 25/4/2015)


Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay khai thác đường bay từ Việt Nam đến Matsuyama như: Vietnam Airlines, ANA All Nippon Airways, Asiana Airlines...


Để tiện cho việc đặt vé máy bay đi Matsuyama (Nhật Bản) chúng tôi xin đưa ra bảng giá vé rẻ nhất được cập nhật mới nhất theo ngày. Vì thời lượng bản tin có hạn nên chúng tôi xin phép chỉ thống kê giá vé của 4 ngày liên tiếp:


Hà Nội – Matsuyama


25/4 - ANA All Nippon Airways - 911


26/4 - Vietnam Airlines - 759


27/4 - Vietnam Airlines - 598


28/4 - Vietnam Airlines - 598


Sài Gòn – Matsuyama


25/4 - Vietnam Airlines - 800


26/4 - Pacific Airlines - 721


27/4 - Asiana Airlines - 741


28/4 - Vietnam Airlines - 592


Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, tính ở thời điểm hiện tại đã bao gồm thuế phí.


Khởi hành từ Hà Nội – Matsuyama hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 45 chuyến bay khởi hành đi Matsuyama. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Matsuyama của hãng hàng không ANA All Nippon Airways. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có tần suất chuyến bay lớn nhất cũng như giá vé máy bay rẻ nhất ở chặng này với 911 usd/ 1 chiều. Ngoài ra nếu bạn không lựa chọn được chuyến bay thích hợp của hãng này bạn có thể đặt vé máy bay của hãng HongKong Airlines: 921 usd, hãng hàng không Vietnam Airlines ra giá vé là 1199 usd…


Khởi hành từ Sài Gòn – Matsuyama hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 41 chuyến bay khởi hành đi Matsuyama. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Matsuyama của hãng hàng không Vietnam Airlines. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có tần suất chuyến bay lớn nhất cũng như giá mua vé máy bay rẻ nhất ở chặng này với 800 usd/ 1 chiều. Chuyến bay rẻ nhất trong ngày sẽ khởi hành lúc 19:20 từ Sài Gòn. Mỗi ngày hãng có tới 20 chuyến bay khởi hành vào nhiều thời điểm khác nhau nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Matsuyama


Đặt vé máy bay giá rẻ đi Matsuyama tại Vemaybayonline.net.vn


Để đặt mua vé máy bay đi Matsuyama bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức như mua vé qua mạng, mua tại hãng hoặc mua tại các đại lý. Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay, chúng tôi khuyên bạn nên mua vé ở các đại lý. Bởi lẽ khi đặt vé tại dại lý bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn đặt vé và thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.


Bạn biết không, ở các website khác bạn phải mất công so sánh giá vé của các hãng hàng không thì ở Vemaybayonline.net.vn bạn hoàn toàn không phải làm điều đó. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé của tất cả các hãng hàng không. Như vậy, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Đặc biệt, Vemaybayonline.net.vn có hệ thống tự động cập nhật vé máy bay giá rẻ nhất và mới nhất (cập nhật theo) ngày của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế cho tất cả các chặng bay trong nước cũng như nước ngoài.


Hơn nữa chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cũng như hỗ trợ khách hàng chi đáo. Đến với Vemaybayonline.net.vn nhân viên của chúng tôi sẽ giúp hành khách đặt chỗ trước (nếu muốn khách có thể hủy không mua vé mà không chịu một khoản phí nào hết); quý khách thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay (khi khách chưa làm thủ tục thanh toán).


Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay đi Nhật Bản của Abay.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 4749, bạn sẽ là chủ sở hữu của tấm vé máy bay đi Matsuyama giá rẻ nhất. Đừng ngại ngần, hãy thử trải nghiệm các chức năng đặt vé online thông minh của vemaybayonline.net.vn.


Chúc quý khách chọn lựa được hãng bay ưng ý tại vemaybayonline.net.vn.

Địa chỉ: tại Hà Nội


Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.


Cơ sở 2: 21 Đỗ Quang, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.


Điện thoại: 08.3547.1122


Fax: 08.38487160


Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh


Cơ sở 1: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.


Cơ sở 2: 20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.


Điện thoại: 08.3547.1122.


Fax: 08.3848.7160


Website: Vemaybayonline.net.vn