ban can ho florita Bệnh viện Tim Tâm Đức
Bệnh viện (BV) Tim Tâm Đức - BV chuyên khoa sâu đầu tiên về tim mạch ở nýớc ta. BV có nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tài năng được đào tạo tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nýớc.
VStar School
Vstar School nằm ngay trong khu Đô thị mới Him Lam Tân Hýng với diện tích trên 30.000 m2, đây là sự lựa chọn lý týởng cho các bậc cha mẹ mong muốn đứa con yêu quý của mình được học tập trong một ngôi trýờng có cõ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, một môi trýờng giáo dục tiên tiến.
Ngoài ra, Vstar School còn tự hào về đội ngũ cán bộ quản lý già dặn kinh nghiệm, có hội đồng sý phạm giàu tài năng và tâm huyết sự nghiệp trồng ngýời...và cả sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh. Đó chính là nền tảng tạo nên thành công cho một ngôi trýờng luôn dẫn đầu về chất lýợng với tỷ lệ đậu tốt nghiệp Trung học phổ thông 100% hàng năm.


Nằm trong khuôn viên Khu đô thị Him Lam Tân Hýng và liền kề dự án, Vietopia là sân chõi dành cho trẻ em, không chỉ để giải trí mà còn phát triển thể chất và trí tuệ. Không gian được thiết kế xinh xắn, với những gam màu sắc týõi vui phù hợp với lứa tuổi các bé. khu vực này chỉ cách dự án Florita vài trăm mét
Nhiều trò chõi hấp dẫn cho các bé lựa chọn với: Khu trò chõi vận động; Thý viện sách; Trò chõi ghép hình sáng tạo Lego; Khu sáng tạo với vẽ tranh cát, tô týợng; Phòng chụp ảnh in ly, in lịch; Ẩm thực dinh dýỡng; Khu tổ chức tiệc sinh nhật. để phục vụ cý dân Florita và khu vực lân cận căn hộ floritaCăn hộ Florita Him Lam Quận 7 là dự án căn hộ cao cấp bán với giá rẻ nhất. Căn hộ Florita một dự án chủ đầu tý Hýng Thịnh cam kết có mức giá chiết khấu tốt nhất khu vực. căn hộ florita quận 7
LIÊN HỆ:
PHÒNG KINH DOANH HÝNG THỊNH
Điện thoại: (+848) 35207604 - Hotline: 0901.33.79.55
Email: batdongsanhungthinh.com.vn@gmail.com
Website: http://batdongsanhungthinh.com.vn