Bạn luôn muốn công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi, website của bạn luôn nằm ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm google. Nhưng nó không như mong muốn, ngày càng tụt hạng google. Lý do có thể là bạn đang sử dụng những kĩ thuật SEO “mũ đen” hay chưa tối ưu nội dung .... Nhưng bạn có thể lấy lại được thứ hạng của website của công ty trên công cụ tìm kiếm qua những cách sau:

1. Tối ưu hoá nội dung trang Web của bạn.


Google chỉ có thể đưa Website của bạn lên vị trí cao (đối với các từ khoá) khi nó nhận ra được thực chất nội dung trang Web do bạn thiết kế web và web của bạn là gì. Để làm được điều này, bạn phải tối ưu hoá trang Web của bạn hướng đến Google. Có nghĩa là khi thiết kế website phải thiết kế theo tiêu chuẩn chuẩn SEO như : Tiêu đề, keyword, url, cấu trúc HTML chuẩn với W3C....

2. Thu hút được những links tốt.


Google chủ yếu dựa vào các kết nối(links) để quyết định thứ hạng của các trang Web. Càng nhiều trang Web link đến Website của bạn, vị trí của nó càng cao. Bạn phải đảm bảo rằng các Sites liên kết đến Website của bạn phải có nội dung liên quan cũng như chứa các từ liên quan đến Site của bạn.

Bạn có thể sử dụng các công cụ như ARELIS, và IBP’s Link Popularity Empower để thu hút các kết nối đến với Sites của bạn.

3. Tránh dùng các thủ thuật không trong sáng.

Việc sử dụng những thủ thuật SEO không trong sáng để tối ưu hoá trang Web của bạn không sớm thì muộn sẽ bị Google cho out ra khỏi list.

Nếu trước đây bạn đã dùng các thủ thuật như cloaking, doorway pages hay hidden text, hãy xây dựng lại trang Web của bạn bằng những phưong pháp chính thống hơn, và gửi e-mail đến để thông báo với họ rằng bạn đã clean hết những thủ thuật đó rồi và hứa sẽ không dùng lại nữa.

Để có được một website luôn đứng thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, bạn muốn thiết kế website du lịch chuẩn SEO hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một website hoàn hảo.

Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà NộiĐiện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640Fax: (84-4)3.783.5641