Thay cảm biến nhiệt độ điều hòa tại Hà Nội
Với nhu cầu đời sống ngày càng tăng cao, việc sử dụng máy điều hòa trong những ngày nắng nóng là không thể thiếu trong các hộ gia đình, công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.... Những chiếc quạt thông thường dù đã chạy hết công suất nhưng vẫn không đủ làm mát khi cái nắng nóng lên đến đỉnh điểm. Lúc này điều hòa chính là giải pháp tốt nhất cho cuộc sống gia đình của bạn. sửa điều hòa tại hà nội
Cũng giống như các thiết bị điện máy khác điều hòa khi sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện những hư hỏng phát sinh như: điều hòa không mát, điều hòa không hoạt động, điều hòa chảy nước... Trong đó việc điều hòa bị chạy quá lạnh, không đủ lạnh, chạy không ngắt, chạy sai nhiệt độ, lúc lạnh lúc không, báo lỗi... có thể chuẩn đoán là do hư hỏng ở cảm biến nhiệt độ điều hòa gây nên. sửa chữa điều hòa tại hà nội
Khi điều hòa nhà bạn bị hỏng cảm biến nhiệt độ điều hòa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ gần nhất để được phục vụ tốt nhất. Điện lạnh Quang Trung là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực sửa điều hòa tại nhà, nạp gas điều hòa tại hà nội chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất tại khu vực Hà Nội cho khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 097.918.2008 - 04.2241.1596 để được các thợ sửa chữa tư vấn và hỗ trợ trực tuyến về cách sử dụng cũng như sửa chữa điều hòa sao cho hợp lý nhất để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Việc sửa chữa sẽ không còn là khó khăn khi quý khách hàng chọn cho mình một cơ sở trung tâm uy tín để sửa chữa.
Trung tâm Điện lạnh Quang Trung luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình và chăm sóc khách hàng chu đáo, hãy tin tưởng và yên tâm khi quý khách đang gặp vấn đề về việc sửa chữa điều hòa đặc biệt là điều hòa bị hỏng cảm biến nhiệt độ.
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG
Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639