Hãng hàng không Eva Air có đường bay đến Seattle, Mỹ hiện đã có đại lý tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Seattle giá rẻ dành cho mọi hành khách.
Nếu bạn có nhu cầu mua ve may bay di My, vé máy bay đi Seattle giá rẻ, bạn có thể đến các đại lý và phòng vé Eva Air để được tư vấn.
Seattle có lẽ là thành phố tốt nhất được biết đến như cái nôi của Starbucks Coffee và Grunge Music, thành phố ngoạn mục này được đánh giá là một trong những thành phố xanh nhất của Mỹ và được mệnh danh là 'Emerald City'.
Du khách đến thăm thành phố này sẽ được tham quan nhiều điểm đặc sắc.

The Space Needle thống trị đường chân trời của thành phố Seattle, không phải vì nó là tòa nhà lớn nhất thành phố, nhưng vì kiến trúc mang tính cách mạng của nó đứng một mình giữa các cấu trúc Mỹ. Tích hợp để cơ cấu chính trong Hội chợ Thế giới 1962, toà nhà này trở thành một điểm thu hút phổ biến nhất thành phố. Một điều tuyệt vời để làm là dùng bữa tối tại nhà hàng SkyCity với độ cao 500 feet và chiêm ngưỡng cảnh đẹp thành phố với 360 độ trong khi bạn thưởng thức một số món ăn tốt nhất của Seattle. Trong khi ở khu vực tham quan Trung tâm khoa học Thái Bình Dương, nơi vẫn còn một nhà hát IMAX, cùng các điểm hấp dẫn khác gần đó bao gồm Bảo tàng Trẻ em Seattle và Seattle Center Monorail.
Hai trong số những bảo tàng độc đáo nhất ở Seattle là Experience Music Projec (EMP) và Science Fiction Museum & Hall of Fame (SFM). Hai bảo tàng được kết hợp trong một vị trí kiến trúc tuyệt vời và mang hai niềm đam mê phổ biến với nhau thông qua nghệ thuật, triển lãm và tương tác bằng tay.
Một trong những điểm tham quan mang tính biểu tượng nhất của Seattle là Market Place Pike, được thành lập vào năm 1907. Nơi này là một trong những thị trường công nông lâu đời nhất ở Mỹ, nhìn ra bờ sông Elliot Bay, chợ Pike Place bao gồm hơn 9 mẫu Anh với nhiều tòa nhà, đường phố, lối đi và các hẻm dành riêng cho người dân Seattle.

Âm nhạc và Seattle có vẻ luôn gắn liền với nhau. Luôn đi ngược với thời đại, Seattle đã có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc kể từ những năm 1920 khi nó chấp nhận cảnh Folk triệt để chính trị Mỹ. Hôm nay Seattle là nơi có hàng trăm tụ điểm âm nhạc nổi tiếng chơi nhiều loại nhạc mỗi đêm trong tuần. Lấy cảm hứng từ Paris, The Can có thể nằm ở Pike Place Market là một trong những điểm đáng chú ý nhất của Seattle.
Đối với những người yêu thích phim, Liên hoan phim quốc tế Seattle với rạp chiếu phim miễn phí 25 ngày xem phim. Hơn 300 tác phẩm được trưng bày từ đạo diễn nổi tiếng đến các nhà làm phim độc lập bao gồm tất cả các thể loại. Nếu du khách đang tìm kiếm thêm một cuộc phiêu lưu năng động, tham gia chuyến đi Seattle Marathon và Half Marathon chắc chắn cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời.
Ngoài ra, hãy mua vé máy bay đi New York, San Francisco, Chicago... để thưởng thức những thắng cảnh tươi đẹp của nước Mỹ.