Xin chào bác sĩ thẩm mỹ!
Cháu đang có nhu cầu đi phẫu thuật nâng ngực nội soi, tuy nhiên nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền cháu vẫn chưa biết. Bác sĩ có thể cho cháu biết chi phí của dịch vụ nâng ngực này để cháu có sự chuẩn bị.
Cảm ơn bác sĩ nhiều!
Thảo Nhi, Hai Bà Trưng - Hà Nội.


Chào bạn Thảo Nhi thân mến!Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Chúng tôi đã đọc thư bạn và xin tư vấn cụ thể như sau.


Sở hữu vòng một to tròn, gợi cảm, cân đối là ước muốn của đại đa số chị em phụ nữ trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu đôi bồng đào đẹp như ý muốn. Để cải thiện số đo của vòng một, hiện nay có rất nhiều phương pháp như: rèn luyện thể dục thể thao, điều tiết chế độ ăn uống, dùng các loại kem hoặc thuốc nở ngực, thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi. Trong tất cả những giải pháp làm tăng kích thước vòng một kể trên, phẫu thuật nâng ngực nội soi vẫn là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất.Bộ ngực đẹp là niềm kiêu hãnh của người phụ nữ


Vậy chi phínâng ngực nội soi giá bao nhiêu?


Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất liệu túi độn nâng ngực. Lựa chọn túi nâng ngực dạng nào, loại nào còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và chỉ định của bác sĩ. Cụ thể:


- Túi nâng ngực nội soi chất liệu gel silicon dạng tròn: Miếng độn ngực dạng tròn là loại túi nâng ngực phổ biến nhất, phù hợp với đặc điểm của mọi dáng ngực. Chi phí nâng ngực nội soi khi sử dụng chất liệu túi độn ngực dạng tròn nhập khẩu từ Pháp có giá 2200 USD, túi nâng ngực dạng tròn nhập khẩu từ Mỹ (hãng CUI) là 2500 USD, túi nâng ngực dạng tròn nhập khẩu từ Mỹ (hãng Natrel) là 2800 USD.


- Túi nâng ngực chất liệu gel silicon dạng giọt nước: Có nhiều ý kiến cho rằng nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu dạng giọt nước sẽ đạt được kết quả đẹp tự nhiên hơn. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ, chỉ những người sở hữu cấu trúc ngực cao, bầu ngực không bị chảy xệ mới thích hợp với loại túi ngực dạng này. Và với chất liệu nâng ngực dạng giọt nước, giá nâng ngực nội soi là 3200 - 3500 USD.


- Túi nâng ngực sử dụng chất liệu chống bao xơ: Về cơ bản, chất liệu của túi nâng ngực chống bao xơ và chất liệu của 2 loại túi nâng ngực trên là một. Điểm khác nhau là bề mặt của túi nâng ngực dạng tròn và giọt nước là trơn, trong khi túi nâng ngực chống bao xơ có bề mặt dạng nhám. Nâng ngực với chất liệu chống bao xơ có giá 3500 USD.


Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh - địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả


Sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn. Là cơ sở thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự hào là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín hàng đầu Hà Nội.Đặc biệt, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động tại Hà Nội đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.Trên đây là lời giải đáp về chi phí nâng ngực giá bao nhiêu, nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất.


Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!