New E-light được các chuyên gia da liễu đánh giá cao trong điều trị da nói chung và điều trị viêm nang lông nói riêng bởi những ưu điểm nổi bật như: Điều trị viêm nang lông triệt để, không gây tái phát, không đau rát, làn da mịn màng và tuyệt đối an toàn.


Những ưu điểm của New E-light trong điều trị viêm nang lông
Viêm nang lông là một bệnh ngoài da, biểu hiện là những nốt đỏ hoặc mụn mủ trên da. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể là do lớp sừng quá dày, lông chân quá yếu và mảnh, cạo, nhổ không đúng khiến vùng da tại đó bị tổn thương; do bẩm sinh và di truyền dị ứng hoặc nhiễm khuẩn da…
Theo các chuyên gia da liễu, để điều trị triệt để viêm nang lông cần phải loại bỏ được ổ nhiễm khuẩn nằm dưới da, giữ an toàn cho nang lông không bị vi khuẩn tấn công. Và hiện nay công nghệ New E-light được các chuyên gia đánh giá rất cao trong điều trị triệt để viêm nang lông, giúp mang lại làn da mịn màng.
Ưu điểm nổi bật của CN New E-light trong điều trị viêm nang lông
- Trị viêm nang lông triệt để
Ánh sáng New E-light chữa viêm nang lông triệt để, hiệu quả lâu dài bởi sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL) tạo ra lượng nhiệt lớn, có khả năng xuyên sâu vào từng nang lông, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn hình que đang trú ngụ tại từng lỗ chân lông và ngăn không cho vi khuẩn gây viêm nang lông quay trở lại. Ngoài ra ánh sáng New E-light còn có khả năng làm cho liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tạo tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông.

Trị viêm nang lông triệt để
- Tái tạo làn da mịn màng
Sau điều trị, vùng da được tái tạo trở nên mịn màng, tươi sáng, lỗ chân lông được làm se khít, loại bỏ hoàn toàn những nốt sần đỏ trên da, ngăn không cho tình trạng viêm nang lông tái phát trở lại.
- An toàn tuyệt đối
Công nghệ điều trị viêm nang lông bằng ánh sáng New E-light đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da.
- Không đau rát
New E-light với hệ thống làm lạnh tự động sẽ giúp làm dịu da trong quá trình điều trị, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm không đau rát, không ửng đỏ và không có bất kỳ biến chứng nào cho làn da.
- Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng

Kết quả điều trị viêm nang lông tại TMV Kangnam
Công nghệ New E-light giúp bạn trị viêm nang lông nhanh chóng, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian cũng như chi phí điều trị. Liệu trình điều trị viêm nang lông từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút. Sau điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này vừa giúp điều trị viêm nang lông triệt để vừa giúp tái tạo da mà những công nghệ thông thường không thực hiện được.
Với những ưu điểm nổi bật trên, điều trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light đã trở thành lựa chọn số 1 của mọi khách hàng có nhu cầu. Tại Việt Nam, công nghệ ánh sáng New E-light đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền và thành công, giúp mọi khách hàng bị viêm nang lông nhanh chóng trị khỏi và tự tin với làn da mịn màng mà công nghệ mang tới.
THAM KHẢO THÊM:
> Giải pháp hoàn hảo nhất để trị mụn thịt vĩnh viễn
> Chất liệu độn sử dụng trong nâng ngực Y-Line có an toàn không?
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://thammyvienkangnam.com/