Để có thể giúp bạn đánh bay rạn da chỉ trong một thời gian ngắn mà không mất một khoản chi phí lớn nào. Hôm nay chuyên mục cactrirandahieuqua sẽ hướng dẫn cho bạn một số coogn thức trị rạn da nhanh chóng hiệu quả và an toàn nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.
Giảm rạn da sau sinh với sữa bò tươi
Mỗi ngày, trước khi đi ngủ, bạn dùng 1 chén nhỏ sữa bò tươi massage lên vùng da bị rạn trong 5 phút rồi lau lại bằng nước mát. Để tăng thêm công hiệu, bạn cũng có thể trộn sữa bò tươi này với 1/2 lòng đỏ trứng gà rồi đắp lên vùng da đó. Chờ khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước mát và sữa tắm thông thường.
Trị rạn da cho bà bầu với dầu dừa
Dầu dừa có tác dụng rất tốt cho phụ nữ mới mang bầu vì nó giúp phòng chống rạn da hiệu quả. Nên sử dụng bôi hàng ngày để bảo vệ làn da mỏng manh của các mẹ. Nếu mẹ nào đã bị rạn rồi thì sau khi sinh bé vẫn có thể sử dụng, kết hợp với mát xa kiên trì thì vết rạn sẽ biến mất.
Rượu nghệ
Một phương pháp khác cũng được rất nhiều bà mẹ trẻ khen ngợi là có kết quả trong thời gian ngắn sau khi sinh, đó là dùng nghệ tươi giã nhỏ rồi ngâm với rượu trắng. Hàng ngày, dùng rượu này massage lên vùng da bị rạn bị rạn khoảng 5 – 10 phút sẽ đem lại cho bạn kết quả mĩ mãn.
Trên đây là 3 cách trị rạn da bụng nhanh chóng mà không hề tốn kém chi phí, được rất nhiều người tin dùng và hiệu quả cục kì tốt chỉ trong thời gian ngắn. Ngay từ bây giờ hãy thực hiện đế có thể nói không với rạn da. Lưu ý: nên thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhất nhé.