Ngoi sao Đông Nhi đã có phần trình diễn vô cùng thuyết phục và đạt điểm tuyệt đối từ phía giám khảo, rất có thể cô sẽ là Quán quân đầu tiên của chương trình The Remix 2015.


Đêm chung kết The Remix 2015 đã kết thúc với phần trình diễn ấn tượng của 4 đội chơi. Với số điểm súy soát: Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi 40 điểm, Isaac và Tóc Tiên 39,5 điểm, ngôi Quán quân sẽ được quyết định bởi lượt bình chọn của khán giả. Còn 1 tuần để những fan hâm môi bày tỏ tình yêu đối với idol của mình, tuy nhiên có thể thấy rằng, ngôi Quán quân gần như đã nằm trong tay Đồng Nhi.Đông Nhi sẽ là Quán quân The Remix 2015?


Trong đêm chung kết, cả phần solo là đối đầu của Đông Nhi đều thể hiện vô cùng xuất sắc. Với phần solo, cô gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc Hot. Vũ đạo sôi động cùng phần đầu tư trang phục kỹ càng, Đông Nhi khiến sân khấu The Remix rực sáng. Cô làm liên tưởng đến hình ảnh của nữ ca sĩ Katy Perry với trang phục bó sát gắn đèn led và tóc búi cao. Về phần nghe, cô thuyết phục khán giả và ban giám khảo với chất giọng có lực, khỏe khoắn vững chắc ở cả những nốt cao. Giám khảo Nguyễn Hải Phong khen Đông Nhi hát tốt hơn những vòng trước.Sân khấu bừng sáng với phần solo của Đông Nhi


Trong màn đối đầu với Isaac, hai ca sĩ trẻ hóa thân thành những bệnh nhân tâm thần, họ quậy tưng bừng trên sân khấu và đem lại những giây phút không thể vui vẻ hơn cho khán giả đang theo dõi chương trình. Tiết mục này đã nhận được rất nhiều lời khen từ ban giám khảo. Giám khảo Nguyễn Hải Phong đã nhận xét bản phối của hai ca sĩ cũng "điên" như chính tinh thần của anh khi sáng tác ca khúc này. Giám khảo Lưu Thiên Hương cũng cho rằng, Isaac đã nhường Đông Nhi rất nhiều khi song ca, theo đó Đông Nhi đã thực sự tỏa sáng và áp đảo trên sân khấu.Đông Nhi và Isaac trong phần đối đầu


Nhận được 40 điểm tuyệt đối từ ban giám khảo, bằng với Giang Hồng Ngọc, nhưng Đông Nhi gần như đã nắm chắc chiến thắng. Khi quyền quyết định nằm trong tay khán giản, với lượng fan áp đảo Đông Nhi chiếm lợi thế hơn Giang Hồng Ngọc rất nhiều. Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc đã là cái tên quen thuộc của các show truyền hình thực tế khi lên ngôi Quán quân X-Factor 2014, bởi vậy cơ hội lần này là của Đông Nhi. Với những lý do trên, nhiều khả năng Đông Nhi sẽ là Quán quân đầu tiên của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Xem thêm về The Remix 2015 tại: tintuc.vn/chuyen-sao