Nha khoa Su | Su dental clinic
Trong thập niên gần đây, kỹ thuật Nha khoa đã có nhiều thay đổi vượt bậc, đòi hỏi cơ sở nha khoa cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, có sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng…Khách hàng cần được quan tâm, chăm sóc, được giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ nha khoa.
Đến với trung tâm Nha Khoa Su, các bạn sẽ được chăm sóc một cách tổng thể các vấn đề về răng miệng của mình.
https://youtu.be/lgUCn_a6MJU


Là nha khoa mới đi vào hoạt động nhưng với uy tín và dịch vụ của mình. Nha khoa Su đã mở ra bước tiến dài trong dịch vụ thẩm mỹ. Với phương châm phục vụ cho mọi bệnh nhân trong và ngoài nước nhằm đem lại nụ cười khỏe, đẹp cho mọi người. Nha khoa Su hoạt động với trang thiết bị chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, từ phòng chụp conebean CT, panorex CCT răng hàm mặt chuyên dụng đến hệ thống men răng zironia dành cho trẻ em...tất cả được đầu tư hiện đại và thân thiện với người dùng.
Thiết bị kỹ thuật đồng bộ, tối tân và hiện đại, phòng ốc vệ sinh, sang trọng, đảm bảo vô trùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các vấn đề răng miệng của mình sẽ được giải quyết một cách toàn diện, nhẹ nhàng, đảm bảo không gây khó chịu, tê hay đau buốt.Nha khoa Su sẽ xóa tan ngần ngại khi bạn muốn làm đẹp cho nụ cười và sức khỏe của bạn và gia đình. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp và được cố vấn từ bác sỹ Hàn Quốc, và đội ngũ nhân viên chăm sóc ân cần chu đáo. Chắc hẳn đó là sự hài lòng, tin tưởng và là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho bạn sự lựa chọn của bạn.


Đặc biệt, với quy trình và tiêu chuẩn điều trị của Nha khoa Su được tuân theo quy chuẩn của Hàn Quốc - Đất nước nổi tiếng với xứ sở làm đẹp bậc nhất trên thế giới. Nha khoa Su đem đến những dịch vụ thẩm mỹ như nhổ răng trám răng tẩy trắng răng trị hôi miệng trồng răng...với giá cả hợp lý và luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt song hành.
Nhân dịp khai trương Nha khoa Su đi vào hoạt động, Nha khoa đang có những chương trình khuyến mãi giảm giá cho nhu cầu làm đẹp của mọi người trong tháng 4 này.
Tham khảo thêm:
Su Dental Clinic
Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Thập - P. Tân Hưng - Quận 7 - TPHCM
Điện thoại: 08 625 15208
Website: nhakhoasu.vn
Tham khảo thêm:
Nha khoa quận 7
Nha khoa thẩm mỹ quận 7
Su Dental Clinic
Nha khoa su quận 7
Phòng khám nha khoa su
Phòng khám nha khoa quận 7
Làm đẹp quận 7