Tiểu khu Park View Residence thuộc khu đô thị Dương Nội, dự án thuộc ba tòa nhà H, J và K nằm trong cụm Chung Cu CT7 của khu đô thị Dương Nội, dự án được thiết kế với chuẩn Chung Cư Cao Cấp với nhiều tiện ích hiện đại và đồng bộ cao với nhiều tiện ích như: phòng tập gym Fitness, sảnh chờ rộng cho mỗi tầng, trường mầm non chất lượng quốc tế, hệ thống an ninh giám sát 24/24.

Dự án tiểu khu Park View Residence – Khu đô thị Dương Nội được xây dựng trên diện tích đất 10.558,5 m2 với mật độ xây dựng cực thấp chỉ có 26,6% với 637 căn có diện tích từ 57,5 m2 đến 252 m2.

Dự án do công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ (CENIVEST) có quy mô 3 tòa tháp cao 25 tầng, 02 tầng hầm, 1 tầng thương mại, dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào quý II/2016 với giá từ 18,8 triệu đồng/ m2 đã gồm VAT và nội thất.

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park... thấu hiểu mong muốn về một chốn an cư an lành, tiện nghi tất cả đều đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Tổng thể khu vực phía Đông Sài Gòn: Khu vực Đông Sài Gòn trở thành địa điểm hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư lẫn người mua khi chỉ trong vòng 10 năm, hàng loạt các dự án hạ tầng đã được triển khai và hoàn thiện, chiếm hơn 70% số vốn đầu tư về hạ tầng của cả thành phố.

Ngoài ra chúng tôi còn bán Biet Thu và nhieu Can Ho Cao Cap khác, chi tiết xin vui lòng truy cập website: bds4phuong.vn