Sai lầm # 2 - Lấy thông tin tư vấn đầu tư bạn bè và gia đình

Xin hãy tin tôi khi tôi chân thành nói rằng trong bất kỳ hình thức nào ý định của tôi không phải là xúc phạm gia đình và bạn bè của bạn.

Những gì tôi đang cố gắng đơn giản chỉ để nhắc nhở bạn là những gì bạn đã biết - và đó là: mặc dù bạn có thể có rất nhiều điểm chung với bạn bè và gia đình, nhưng còn nhiều điều làm cho một người có thể không phù hợp với nhau. Đặc biệt là khi nói đến các quyết định tài chính và kế hoạch đầu tư.
>> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: bán nhà đường Lê Văn Sỹ

Vì vậy, mặc dù bạn bè và gia đình của chúng ta có thể có những ý định tốt nhất dành cho chúng ta khi đưa ra quyết định về tài chính - tôi hy vọng - chúng ta biết rằng những lời khuyên họ cung cấp cho chúng ta không phải luôn luôn là tốt nhất để đạt được mục tiêu cá nhân của chúng ta và thực hiện ước mơ của chúng ta.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tránh được sai lầm phổ biến này?

i. Vẫn hoàn toàn nhận thức được vị trí cá nhân và tài chính của bạn và làm thế nào biết đó là những lời khuyên nên làm theo. Bạn có thể muốn suy nghĩ hai lần về việc tham gia tư vấn từ những người có một lịch sử làm cho các quyết định tài chính xấu. Ngoài ra, không bao giờ có lời khuyên đầu tư từ những người đã không bao giờ đầu tư vào bất động sản.

ii. Hãy nhận biết các khu vực tư vấn chuyên môn của người tặng và xem làm thế nào có liên quan đến lời khuyên họ đang đưa ra. Ví dụ, một người bạn có thể là tuyệt vời trong việc đưa ra những lời khuyên quan hệ - nhưng điều đó không tự động đủ điều kiện trở thành một chuyên gia đầu tư bất động sản.

iii. Chỉ nên nhận lời khuyên từ những người đã đạt được những mục tiêu mà bạn đang hướng tới, vì đây là những người có kinh nghiệm để giúp bạn điều hướng các chướng ngại vật không thể tránh khỏi, bạn sẽ phải đối mặt.
iv. Hãy chắc chắn rằng bạn có kiến ​​thức hiện nay của thị trường bất động sản ở tất cả các lần biến động. Điều đó sẽ giúp bạn xác định xem những lời khuyên mà bạn nhận được là có liên quan đến thị trường hiện nay.

v. Xem lại kế hoạch đầu tư của bạn mà bạn tạo ra để tránh sai lầm số 1 - điều này sẽ giúp bạn xác định xem liệu các bạn có lời khuyên đã được sẽ đưa bạn đến gần hơn hoặc xa hơn nữa từ mục tiêu của bạn.

vi. Tìm cho mình một nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm để hoạt động như hướng dẫn và cố vấn của bạn.

OK - bây giờ bạn biết làm thế nào để tránh sai lầm số 2 - hãy chuyển sang tìm hiểu sai lầm thứ 3!

Quý khách hiện tại đang có nhu cầu chơi cổ phiều, dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!