Sai lầm # 7 - Đầu tư không có sự hướng dẫn


Điều gì làm tất cả những người sau đây có điểm gì chung?


• Bill Gates
• Warren Buffett
• Michael Dell
• Donald Trump
• Oprah Winfrey
• David Beckham
• Richard Branson
• Tiger Woods


Nếu bạn nói rằng họ là tất cả những người giàu có, bạn có quyền! Và nếu bạn nói rằng họ đều rất thành công ở những gì họ làm, bạn cũng đã đúng !!
>> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: bán nhà đường Đặng Văn Ngữ


Nhưng bạn cũng biết rằng một trong những lý do tại sao họ giàu có và thành công như bây giờ là bởi vì tất cả họ đều có cố vấn / người hướng vấn / huấn luyện viên?


Bạn thấy đấy, họ hoàn toàn hiểu và sống theo một trong những bí mật lớn để thành công - đó là tìm kiếm sự hướng dẫn cá nhân của những người chuyên gia trong lĩnh vực bạn quan tâm để hỗ trợ bạn trong việc đạt đến cấp độ tiếp theo.


Một người cố vấn sẽ có một tầm nhìn xa về chiến lược. Cố vấn sử dụng kinh nghiệm và kiến thức của mình để hướng dẫn và thúc đẩy bạn hướng tới những mục tiêu bạn đặt ra cho mình.


Họ khuyến khích bạn bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn và di chuyển đến cấp độ tiếp theo của sự thành công. Họ hỗ trợ bạn trên mỗi bước bạn đi trên cuộc hành trình của bạn - và một khi bạn đạt được điều đó, họ sẽ giúp bạn luôn duy trì ở đó !!


Bởi vì bạn muốn thành công, đây là những gì bạn cần phải làm gì để tránh sai lầm này: Tìm cho mình một người cố vấn đáng tin cậy với những kiến thức và kinh nghiệm để hướng dẫn bạn đến nơi mà bạn muốn để có được!


Để làm điều này bạn cần phải bắt đầu bằng cách giữ đôi mắt và đôi tai của bạn mở để xác định những người tốt nhất mà từ đó bạn có thể học một cách chuyên nghiệp.


Tìm ra một thành công chuyên nghiệp mà bạn chia sẻ những giá trị chung và có thể liên quan đến. Hãy tìm một người nào đó thực hiện các mối quan hệ kinh doanh mọi lúc, trách nhiệm giải trình (ở tất cả các giai đoạn) và minh bạch (các cấp).


Tìm một người cố vấn là nhất quán, trung thực và đáng tin cậy, người có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh cho kết quả cung cấp và danh tiếng luôn cung cấp giá trị.


Thực hiện theo lời khuyên này và một ngày, bạn cũng sẽ có tên của bạn được liệt kê ở trên với các người giàu và rất thành công.


Vì vậy, có bạn có nó - bây giờ bạn biết 7 sai lầm đầu tư bất động sản phổ biến nhất và cách phòng tránh.


Nhưng hãy lưu ý - tất cả những gì đã được đề cập ở đây là 7 sai lầm đầu tư bất động sản phổ biến nhất. Nó sẽ không được tốt để trang trải tất cả các sai lầm đầu tư bất động sản ở đây - đặc biệt là từ sai lầm mới đang được thực hiện hàng ngày bởi một số nhà đầu tư ở đâu đó trên thế giới !! Và một số những sai lầm khác thậm chí còn nguy hiểm hơn làm tê liệt so với những gì chúng ta đã trải quả ở đây!
Điều đó nói rằng, những gì tôi đã đề cập ở đây là đủ để giúp bạn nhìn thấy một cách an toàn trên con đường của bạn để thành công - nhưng chỉ khi bạn hành động ngay lập tức trên những kiến thức và sự khôn ngoan mà tôi đã chia sẻ với các bạn trong ebook này.


Bởi vì, như bạn đã biết:


"Kiến thức là sức mạnh - chỉ khi kết hợp với hành động!"


Vì vậy, bắt đầu ngày hôm nay, ngay bây giờ và có những hành động cần thiết để tránh những sai lầm đầu tư tài sản phổ biến nhất.


Quý khách hiện tại đang có nhu cầu chơi cổ phiều, dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Huynh Van Banh, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!