Thuê xe nâng tại Hà Nội. Ngày nay thời đại công nghệ phát triển, trong ngành vận tải hàng hóa, người ta không phải tốn kém nhiều sức người, sức của với khâu nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa. Để vận chuyển hàng hóa từ kho lên phương tiện hoặc sắp xếp hàng hóa trong kho một cách chuyên nghiệp, khoa học, đặc biệt là đối với hàng hóa cồng kềnh, đã có sự trợ giúp của các loại xe nâng, máy nâng từ đơn giản đến phức tạp như: Xe cẩu tự hành, Xe cẩu chuyên dụng, Xe nâng máy( nâng tay), Xe rùa, Tời và palăng

Nhưng chi phí đề đầu tư, bảo trì xe nâng khá lớn, mà bạn chỉ sử dụng một vài lần, trong khi đó còn có phương án khác tiết kiệm và linh hoạt hơn nhiều đó là thuê xe nâng. Vantai24h chúng tôi hân hạnh được cung cấp tới quý khách hàng một số dịch vụ như:

- Dịch vụ nâng hạ các loại máy móc công nghiêp

- Dịch vụ nâng hạ các thiết bị nặng, với các kích thước lớn

- Dịch vụ tháo lắp di dời các loại máy móc có trọng tải lớn

- Dịch vụ tháo dỡ, lắp đặt khung nhà tiền chế

- Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa container, xe tải

Với dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa của Vantai24h, bạn có thể sử dụng nhiều xe nâng, nâng nhiều hàng hóa cùng một lúc với số lượng lớn. Phương tiện nâng hạ của chúng tôi được đầu tư sắm mới và bảo dưỡng bảo trì thường xuyên, nên rất hiện đại và đảm bảo an toàn. Đến với Vantai24h bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Phương tiện của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cho hàng hóa được vận chuyển sắp xếp dễ dàng, an toàn và nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ tốt:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (Vantai24h)

Website: http://vantai24h.vn/

Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28 / 38711245/ 38711246

Email: thanhcongxetai@gmail.com