Da mặt bạn trở nên sáng mịn trong thời gian ngắn nhất khi áp dụng 4 cách làm trắng da mặt bằng nguyên liệu tự nhiên ngay dưới đây. Bạn đã áp dụng với các cách làm đó chưa ? Hãy khám phá với nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nha đam làm trắng da mặt
Để làm trắng da mặt tự nhiên nhanh nhất không mất nhiều chi phí cho người dùng bằng cách áp dụng cách làm trắng da mặt bằng nha đam.

Làm trắng da mặt bằng nha đam tuyệt vời
Nha đam có chức năng hấp thụ chất dinh dưỡng, làm mịn da.
Bí quyết làm trắng da mặt bằng nha đam: Bạn lấy nha đam nấu để lấy nước rồi trộn với mật ong để tạo ra hỗn hợp sau đó đem thao đều lên vùng da mỗi ngày của bạn.
Mật ong làm trắng da mặt
Mật ong giống như nha đam, mật ong có chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa làn da. Nên sử dụng mật ong để lam trang da tu nhien rất tuyệt vời.
Bí quyết làm:
Bạn lấy mật ong, cà chua, nước cốt chanh đem trộn lại với nhau để thành hỗn hợp rồi sử dụng chúng đem bôi lên vùng da trong 15p mỗi ngày để rửa lại với nước sạch nhé.
Sữa chua làm da trắng
Sữa chua không chỉ làm món ăn mang lại nhiều chất dinh dưỡng mà còn nguyên liệu sử dụng để làm trắng da mặt rất tuyệt vời.
Sữa chua có vitamin, khoáng chất giúp da của bạn thêm hồng hào, trắng sáng.

Sữa chua làm trắng da mặt khá hữu hiệu

Bí quyết làm:
Bạn lấy lòng trắng trứng gà cùng trộn với nước chanh và sữa chua để đắp lên mặt 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm nhé.
Chanh tươi làm da trắng
Một trong các cách làm trắng da phổ biến hiện nay là sử dụng qua chanh.
Chanh có tính axit có tác dụng tẩy trắng da tốt, ngoài ra, chanh còn dùng để làm nước giải khát và chữa mùi hôi nách.

Bí quyết thực hiện: Bạn lấy nước chanh trộn với ít bột nghệ đem thoa lên vùng da mặt trong khoảng 15p mỗi ngày rồi rửa lại nước sạch nhé.

>> Nguồn: Cách làm đẹp da mặt tự nhiên đơn giản và độc đáo nhất