Cải thiện khả năng nam giới bằng trái cây


Cuộc sống hiện nay có quá nhiều vấn đề để chúng ta phải lo lắng như cơm áo gạo tiền, thăng quan tiến chức, các mối quan hệ xã hội, vấn đề cuộc sống ăn uống... Nó chiếm lĩnh hết khoảng thời gian sống và những suy nghĩ trong ta, mọi thứ luôn ở trạng thái tất bật, khiến cho những ham muốn bản năng của con người ngày càng giảm đi, không còn tâm trạng, thời gian để nghĩ tới nữa, rồi thì rượu chè, những cuộc vui thâu đêm càng khiến ta trở nên yếu ớt, mệt mỏi. Tất cả điều đó có thể gây ra tình trạng suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và yếu sinh lý ở nam giới, một tình trạng ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình nếu không biết cách ngăn ngừa, cải thiện và chữa trị.
Vì vậy ngoài việc chữa trị bằng thuốc và giữ gìn sức khỏe, thói quen sinh hoạt khoa học còn phải chú ý lựa chọn chế độ ăn uống thích hợp. Theo các chuyên gia thì trong cuộc sống hàng ngày có một sô loại quả giàu chất dinh dưỡng được ví như những loại thuốc trị yếu sinh lý vô cùng hiệu quả.


Dưa hấu: Dưa hấu là loại quả tốt nhất giúp giữ lại lượng hydrat trong cơ thể khi nhiệt độ môi trường tăng cao vì 92% dưa hấu là nước. Đồng thời đây cũng là nguồn cung cấp vitamin C, A, B6 và B1, kali, magiê. Ngoài ra, một loại chất chống oxy hóa mạnh có trong dưa hấu là lycopene, rất có ích trong việc phòng chống ung thư.


Đu đủ: Đu đủ chứa rất nhiều vitamin C, cung cấp hơn 300% lượng cơ thể cần. Trái cây này cũng là nguồn cung cấp tốt nhất vitamin A, E, giúp cơ thể ngăn ngừa sự ôxy hóa cholesterol, hạn chế những bệnh về tim mạch. Hai loại enzim protein là papain và chymopapain giúp hạn chế viêm nhiễm trong cơ thể như viêm khớp, thấp khớp để cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai góp phần cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam.


Ổi: Phần có giá trị nhất của trái ổi là hạt ổi, bởi chúng chứa omega-3 và axit beo omega-6. Đây là nguồn cung cấp vitamin A, C và chất xơ, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.


Quả mâm xôi: Quả mâm xôi chứa rất nhiều chất xơ, khoảng 7,6g/ly nước quả này. Thêm vào đó, chúng cũng cung cấp cho cơ thể nhiều kali, vitamin C, vitamin K, lutein - một dưỡng chất giúp bảo vệ mắt. Vitamin K cũng là một trong những vitamin có tầm quan trọng đặc biệt đối với nam giới, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt.


Dứa: Chất dinh dưỡng có nhiều trong dứa là magiê, giúp cơ thể tận dụng hiệu quả chất biotin, axit ascorbic và thiamine. Dứa cũng giúp cơ thể tổng hợp axit beo, bảo vệ tuyến giáp. Những chất dinh dưỡng khác được tìm thấy trong dứa là vitamin C, B1, đồng và chất xơ. Những chất dinh dưỡng này cùng nhau làm nhiệm vụ cải thiện hệ thống miễn dịch, chống lại tình trạng thoái hóa và tăng cường năng lượng. Đặc biệt, dứa cũng có tác dụng cải thiện chất lượng “tinh binh”, ngăn ngừa các hiện tượng xuất tinh sớm tăng kích thước cho cậu nhỏ.