Ngày nay mặc dù chung cư đang là một lựa chọn đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn nhưng phải thừa nhận bên cạnh những ưu điểm là giá khá rẻ , môi trường hiện đại thì nhược điểm lớn nhất đó là diện tích nhỏ rất khó khăn trong việc thiết kế nội thất Thật vậy thiết kế căn hộ chung cư là rất khó cần phải đảm bảo thiết kế chung cưthiết kế nội thất căn hộ đạt được sự hài hòa Đảm bảo không gian thoải mái trong việc sinh hoạt…
Căn hộ chung cư nhỏ 59 m2 này nằm trong một tòa nhà ở Israel. Để cải tạo và thiết kế nội thất chung cư căn hộ này, kiến trúc sư Sfaro Architects đã sắp xếp lại không gian bằng cách loại bỏ những hành lang thừa không cần thiết ở các phòng. Bố trí thêm một phòng ngủ nhỏ. Kết nối không gian phòng ngủ master liên thông với phòng khách một cách vừa riêng tư, vừa thoáng đãng.

Để thiết kế cải tạo lại nội thất không gian chung cư này, một vách ngăn lớn là sườn chính của căn hộ được cải tạo, nâng cấp thành các không gian lưu trữ, các chức năng kệ ti vi, dịch vụ, tủ quần áo đucợ tích hợp. Không gian sống trở nên hiện đại và mở hơn rất nhiều.

Mọi thứ được lựa chọn bố trí một cách khá tự nhiên và không hề có cảm giác thừa thãi hay chật chội. Màu sắc sử dụng màu trắng nhã kết hợp với màu xanh da trời đậm, cùng với đèn bố trí hợp lí tạo nên sự tương phản hiện đại mà rất đơn giản.