Hướng dẫn cách trị mùi hôi bằng dầu dừa


Cơ thể chúng ta vốn ai cũng có những mùi riêng cho mình, thông thường thì nó sẽ mang sắc thái riêng của từng người để khiến người khác phải nhớ, nhưng với một số người thì những mùi này lại trở thành mùi hôi cơ thể, so sự phát triển quá mức của các tuyến mồ hôi, kết hợp với vi khuẩn, tạo thành những mùi đặc trưng, khó ngửi và đây quả là một vấn đề nghiêm trọng, khi với con người chúng ta, nếu cảm thấy khó chịu sẽ có xu hướng tránh xa, khiến khổ chủ trở nên mất tự tin trong cuộc sống, chính vì điều đó, bài viết hôm nay xin giới thiệu cho các bạn các trị mùi hôi cơ thể mà chủ yếu là hôi nách bằng dầu dừa vô cùng hiệu quả.
Tuyến mồ hôi dưới cánh tay có khả năng gây ra mùi cơ thể được gọi là hôi nách. Hôi nách có thể gọi là chứng bệnh khá phổ biến hiện nay, xuất hiện ở cả nam, nữ và ở mọi lứa tuổi.


Tuy hôi nách không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng gây nùi khó chịu và làm mất đi sự tự tin trong mọi hoạt động và sinh hoạt, gây ức chế tâm lý làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn, thậm chí có thể gây stress nếu bạn quá lo lắng về nó.


Tinh dầu dừa chứa các axit có tác dụng khử mùi và tiêu diệt các vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu cho bạn, vì thế nó được mọi người tin dùng trong việc chữa hôi nách và những mùi cơ thể khác. Tinh dầu dừa lại dễ dàng mua và dễ sử dụng và tinh dầu dừa hoàn toàn không gây bất kỳ phả ứng phụ nào đối với cơ thể hay làn da của bạn.


Các bước tiến hành


Bước đầu tiên trong bài thuốc trị hôi nách bằng dầu dừa các bạn rửa thật sạch vùng da bên dưới nách, để loại bỏ mồ hôi và các chất bã bám dưới nách, giúp tinh dầu dừa thẩm thấu vào da sâu và nhanh.


Dùng một lượng ít tinh dầu dừa thoa lên vùng da dưới nách.


Sau đó bạn chờ khoảng 15 -10 phút để dầu dừa thấm vào da.


Tiếp đến bạn rửa sạch lại bằng sữa tắm hoặc với nước


Tinh dầu dừa sẽ có tác dụng hiệu quả khử mùi, tiêu diệt các vi khuẩn tồn tại dưới nách và ngăn ngừa hôi nách. Bạn thực hiện thường xuyên mỗi ngày sau thời gian từ nửa tháng sẽ thấy hiệu quả trị hôi nách của dầu dừa thật bất ngờ.


Bạn nên kiên trì sử dụng để bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể mình. Với mùi hương thơm nhẹ của tinh dầu dừa sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp, năng động hơn, không còn phải bị ảm ảnh và stress vì mùi hôi dưới cánh tay của mình nữa, nhất là các cuộc hẹn với người yêu mình.


Dầu dừa có tác dụng thấm hút và khử mùi hôi đồng thời góp phần kháng khuẩn, triệt tiêu vi khuẩn gây hôi nách, bạn cũng có thể dùng dầu dừa làm thuốc chữa bệnh hôi chân bằng cách pha loãng với nước ấm và ngâm chân trong đó. Bên cạnh việc sử dụng dầu dừa để chữa hôi nách bạn còn nhận được nhiều ích lợi khác từ dầu dừa như làm đẹp da, xóa thâm hiệu quả.