Hiện nay nhu cầu của khách hàng về các hệ thống âm thanh cố định như hội trường, nhà thờ, phòng học... là rất đa dạng, tuy nhiên trên thị trường lại có những đơn vị, cửa hàng kinh doanh loa, thiết bị âm thanh vì chạy theo lợi nhuận mà cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, gây sự lo lắng cho người dùng khi có nhu cầu chọn mua loa.
Minh Thanh Piano với hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực audio - thiết bị âm thanh, thực hiện rất nhiều công trình, dự án âm thanh cho các nhà thờ, trường học, hội trường lớn, tự tin sẽ là giải pháp hợp lý cho quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thiết bị âm thanh Soundking, một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh được nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay đặt niềm tin lựa chọn.
Các mẫu loa hội trường đa dạng, nhiều kích cỡ cùng chất lượng đã được khẳng định của nhãn hiệu này được xem là một sự lựa chọn tốt cho nhu cầu các hệ thống âm thanh cố định kể trên.

Dòng sản phẩm loa hội trường mới nhất hiện nay của Soundking đó là dòng sản phẩm loa H-Series, với công nghệ làm thùng loa hiện đại để mang lại hiệu quả âm thanh lâu dài, độ bền tối ưu cho người sử dụng. Bên cạnh đó các mẫu loa hội trường này còn được tích hợp công nghệ bảo vệ quá dòng, tự ngắt khi có các dải tần số quá cao, hạn chế tối đa việc đứt loa treble trong quá trình sử dụng. Đây là một vấn đề rất thường gặp nếu bạn không phải là một kỹ thuật viên âm thanh.
Với ưu thế là nhà phân phối, các dòng sản phẩm loa hội trường Soundking do chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo cho quý khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao có đầy đủ chứng từ nguồn gốc xuất xứ cũng như mức giá cực kì cạnh tranh.
Tham khảo các sản phẩm này tại website: soundking.vn
Hotline: 0938.057.689 - Địa chỉ showroom: 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh